Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022

Battlefield Mobile được phát triển bởi Industrial Toys hợp tác với nhà phát triển Battlefield lâu năm DICE, thuộc sở hữu của Electronic Arts.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2021 Tin game

Battlefield Mobile được phát triển bởi Industrial Toys hợp tác với nhà phát triển Battlefield lâu năm DICE, thuộc sở hữu của Electronic Arts.

Thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Battlefield đang hướng tới các thiết bị di động. Mới đây họ cũng đã công bố sẽ ra mắt lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và máy tính bảng trong một trò chơi mới là Battlefield Mobile dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Battlefield Mobile - Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022 0

Theo như CEO của DICE cho biết mặc dù đây là phiên bản mobile của thương hiệu nổi tiếng trước đó nhưng nó là một trò chơi hoàn toàn độc lập. “Đây là một trò chơi hoàn toàn khác với trò chơi mà chúng tôi đang làm cho console và PC. nó được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nền tảng di động. Nó đang được iToys xây dựng từ đầu để biến Battlefield-on-the-go trở thành hiện thực và bạn có thể mong đợi một trải nghiệm hoàn toàn dựa trên kĩ năng cá nhân.

Battlefield Mobile - Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022 1
Battlefield Mobile - Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia

Hiện tại có rất nhiều tựa game bắn súng trên điện thoại di động xuất sắc. Đứng đầu là Call of Duty Mobile vì nó được thiết kế với các thiết bị màn hình cảm ứng thay vì chỉ đơn giản là chuyển thể một tựa game PC được yêu thích lên thiết bị di động. Chỉ trong một tuần ra mắt đã đạt hơn 100 triệu lượt tải xuống. Còn có PUBG Mobile, được phát hành vào năm 2018, vừa vượt qua một tỷ lượt tải xuống trong tháng Ba.

Battlefield Mobile - Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022 3

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thể loại game bắn súng trên mobile cộng thêm danh tiếng đã được gây dựng sẵn từ bản PC, Battlefield Mobile hứa hẹn sẽ là đối trọng của 2 tựa game kể trên trong tương lai. Tuy chưa biết sẽ được chơi miễn phí hay định giá nhưng Battlefield Mobile có lẽ sẽ được đưa lên cả App Store và Google Play vào năm 2022.

Theo dõi thông tin mới nhất tại: https://www.ea.com/games/battlefield

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này