Battlefield Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian tới

Battlefield Mobile bom tấn bắn súng góc nhìn thứ nhất của EA Games sẽ sớm ra mắt thử nghiệm giới hạn ở một số quốc gia trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2021 Tin game

Battlefield Mobile bom tấn bắn súng góc nhìn thứ nhất của EA Games sẽ sớm ra mắt thử nghiệm giới hạn ở một số quốc gia trong thời gian tới.

2021 là một năm phát triển cực thịnh của EA Games khi vừa ra mắt Battlefield 6 trên PC và Apex Legends cũng sắp ra mắt phiên bản mobile. Mới đây dòng game mang tính thương hiệu cực hot của EA cũng đã nhá hàng ra mắt phiên bản thử nghiệm giới hạn Battlefield Mobile ở một số quốc gia vào cuối năm nay.

Battlefield Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian tới 0

Cụ thể thì phiên bản thử nghiệm Battlefield Mobile sẽ có mặt trước trên cửa hàng Google khu vực Indonesia và Philippines, sau đó sẽ sớm có mặt ở những cửa hàng khác.Trong thời gia đầu của beta nhà phát triển sẽ mở một bản đồ mang tên Grand Bazaar và chế độ Chinh phục.Tuy nhiên với tiềm năng rộng mở của game trên PC thì sớm muộn gì cũng sẽ có thêm vô số ý tưởng hấp dẫn mới được nhà phát triển thêm vào khi ra mắt chính thức.

Battlefield Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian tới 1
Battlefield Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian tới 2

Game dự kiến sẽ chính thức phát hành trong năm 2022, DICE đang làm việc cùng với Industrial Toys, một studio đã có kinh nghiệm phát triển game bắn súng FPS dành cho nền tảng mobile. Qua đó game sẽ không phải là một phiên bản chuyển thể hay thu nhỏ của các tựa game Battlefield trên PC mà là một thứ hoàn toàn nguyên bản và được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị mobile hoặc tablet.

Battlefield Mobile đã sẵn sàng ra mắt bản thử nghiệm trong thời gian tới 3

Ngoài ra trên một số diễn đàn của tester cũng đã hé lộ game vốn không có crossover, do đó game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về một chiến trường chủ yếu dựa vào kỹ năng mà thôi. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước Battlefield Mobile trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20