Battlefield 6 sẽ chính thức lộ diện trước cộng đồng trong tuần tới

Battlefield 6 bom tấn hoành tráng của EA Games sẽ chính thức lộ diện vào ngày 9/6/2021 sắp tới thông qua sự kiện E3 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2021 Tin game

Battlefield 6 bom tấn hoành tráng của EA Games sẽ chính thức lộ diện vào ngày 9/6/2021 sắp tới thông qua sự kiện E3 2021.

Battlefield là một trong những dòng game bắn súng hấp dẫn nhất của EA Games nhưng sau một thời gian dài vắng bóng, dòng game đình đám này đang có dấu hiệu tụt hậu lại so với đối thủ truyền kiếp Call of Duty. Tuy nhiên mới đây cùng với việc EA chính thức nhá hàng bom tấn Battlefield 6, hay còn được biết đến với tên gọi là BATTLEFIELD vào ngày 9/6/2021. Cộng đồng game thủ lại tiếp tục hăm hở trông chờ vào một chiến trường mới hoành tráng hơn ở E3 2021.

Battlefield 6 sẽ chính thức lộ diện trước cộng đồng trong tuần tới 0

Teaser nhá hàng của Battlefield 6 mặc dù không hé lộ nhiều về lối chơi nhưng ít ra cũng cung cấp 1 số thông tin thú vị đối với cộng đồng như việc tái sử dụng lại nhạc nền của hai phần Battlefield 3 và Battlefield 4. Qua đó game thủ có thể thấy được là thông tin leak về bối cảnh chiến tranh hiện đại hoặc tương lai gần được leak trước đó của game là khá chính xác.

Battlefield 6 sẽ chính thức lộ diện trước cộng đồng trong tuần tới 1

Đặc biệt cùng với đồ họa và hệ thống tương tác vật lý nổi tiếng, bom tấn của EA Games hứa hẹn sẽ đem đến môi trường mới với nhiều thảm họa thiên nhiên bất ngờ cũng như hàng loạt khí tài quân sự hiện đại hơn đến với game thủ bắn súng.

Battlefield 6 sẽ chính thức lộ diện trước cộng đồng trong tuần tới 2

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, bởi lẽ có thể trong sự kiện E3 2021 sắp tới đây, ngoài Battlefield 6, EA Games vẫn còn đó một con át chủ bài là Battlefield Mobile có thể nhá hàng hoặc rò rỉ thêm thông tin ở sự kiện game lớn nhất năm này.

Battlefield 6 sẽ chính thức lộ diện trước cộng đồng trong tuần tới 3

2Game sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất đến cộng đồng, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.ea.com/games/battlefield/news

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt