Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M

Sự xuất hiện tính năng ngọc bổ trợ trong một tựa game bắn súng tọa độ như Gunbound M thực sự đã làm nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ bởi sự đa dạng và phong phú trong lối chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/04/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Sự xuất hiện tính năng ngọc bổ trợ trong một tựa game bắn súng tọa độ như Gunbound M thực sự đã làm nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ bởi sự đa dạng và phong phú trong lối chơi.

Một lẽ dĩ nhiên khi một tựa game bắn súng tọa độ sở hữu hệ thống ngọc bổ trợ giống với game MOBA, đó là phần lớn người chơi sẽ cảm thấy chưa quen và khá bỡ ngỡ với tính năng này, đặc biệt là khi hệ thống ngọc bổ trợ trong Gunbound M lại khá đa dạng và phức tạp. Chính vì vậy 2Game bọn mình xin có một chút hướng dẫn nhỏ dành cho những người chơi còn đang khá mơ hồ.

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 0

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 1

Trước hết, cần phải làm rõ một vấn đề đó là hệ thống ngọc bổ trợ này tuy chỉ đem lại một chút lợi thế rất nhỏ, song đó đều là những chi tiết quan trọng mà người chơi cần phải lưu tâm và tính toán kỹ lưỡng để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất các loại ngọc trong game. Hiện tại trong Gunbound M đang xuất hiện 5 loại ngọc với màu sắc khác nhau, mỗi loại lại sở hữu một thuộc tính và phẩm chất riêng biệt.

Ngọc đỏ

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 2

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 3

Cũng giống như nhiều tựa game khác không chỉ riêng dòng game bắn súng tọa độ, màu đó luôn là biểu tượng của sức công phá, tấn công. Trong Gunbound M, ngọc đỏ được chia ra làm hai loại là sát thương và sức nổ, theo đó, ngọc đỏ sát thương có khả năng tăng cường tấn công, thích hợp với những xe chiến có sát thương cao và mạnh mẽ, trong khi đỏ ngọc đỏ sức nổ lại phù hợp với những chiến xe ưa thích lối chơi đục đẽo làm cho đối thủ phải rời sàn đấu một cách tức tưởi.

Ngọc Lam

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 4

Về cơ bản, ngọc lam sẽ đem đến lợi thế cho người chơi về mặt thao tác và di chuyển. Qua đó, có 3 loại ngọc lam mà người chơi cần lưu tâm đó là Di chuyển, Nhanh nhẹn và Thời gian. Trong khi ngọc lam di chuyển giúp tăng khả năng di chuyển của chiến xe, còn ngọc lam nhanh nhẹn giúp tăng điểm bò thì ngọc lam thời gian lại đem đến một lượng nhỏ thời gian cộng thêm để cho người chơi thoải mái di chuyển, ngắm bắn một cách kỹ lưỡng.

Ngọc lục

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 5

Mọi công dụng của Ngọc lục đều hướng đến khả năng tăng cường phòng ngự của chiến xe. Hiện tại, ngọc lục bao gồm 2 loại có thuộc tính khác nhau đôi chút đó là ngọc lục HP và ngọc lục khiên. Khi ngọc lục HP đem lại cho người chơi một lượng HP giới hạn cao hơn, thì ngọc lục khiên lại giúp giảm sát thương khi bị bắn trúng của xe chiến.

Ngọc vàng

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 6

Ngọc vàng là một loại ngọc vô cùng tinh tế và buộc người chơi phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng, bởi loại ngọc này chủ yếu tác động đến lực sát thương và sức phá hủy của gió và lượt. Theo đó, loại ngọc vàng gió đem lại sức sát thương và phá hủy khi sức gió đạt đến mức nhất định, tương tự với đó là ngọc vàng lượt, khi đến số lượt nhất định thì sát thương và sức phá hủy của chiến xe cũng được tăng cao.

Ngọc tím

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 7

Là loại ngọc cuối cùng và cũng là ngọc đặc biệt nhất mà bất cứ người chơi nào cũng săn lùng, bởi loại ngọc này giúp tăng phần thưởng nhận được sau mỗi trận đấu cho người chơi bao gồm GP, Gold và EXP, với sự trang bị của ngọc tím, việc cày cuốc của người chơi sẽ không còn là vấn đề lớn.

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 8

Bất ngờ trước hệ thống ngọc bổ trợ y hệt game MOBA của Gunbound M 9

Cuối cùng,một yếu tố đáng lưu tâm khác là mỗi loại ngọc sẽ được chia theo phẩm chất khác nhau bao gồm C,B,A và S, theo đó phẩm chất càng cao thì chỉ số ngọc sẽ càng cao và đem lại nhiều lợi thế hơn. Mỗi lỗ ngọc trong Avatar chỉ có thể khảm được một ngọc và ngọc đã gắn vào không thể tháo ra được, vậy nên hãy cân nhắc chiến thuật và loại ngọc thật kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trang chủ http://gunboundm.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile