Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile

Kiếm Ma 3D Mobile luôn chia sẻ những bí kíp và kinh nghiệm cày game hữu ích đến với tất cả người chơi để qua đó ai ai cũng có trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/07/2019 Tin game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Kiếm Ma 3D Mobile luôn chia sẻ những bí kíp và kinh nghiệm cày game hữu ích đến với tất cả người chơi để qua đó ai ai cũng có trải nghiệm thú vị.

Siêu phẩm mùa hè Kiếm Ma 3D đã ra mắt được một tuần và đang trong giai đoạn đua TOP, cày Chiến lực nhận giải thưởng cực kì giá trị từ NPH Funtap. Và để giúp người chơi mới có thể tiếp cận thật nhanh và tham gia vào cuộc đua hấp dẫn này, mới đây Ban điều hành trò chơi đã liên tục bật mí các bí kíp và kinh nghiệm cày game quý báu cho tân thủ tham khảo.

Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile 0

Cụ thể sau tips hướng dẫn tân thủ cày level nhanh chóng thì mới đây đại diện NPH Funtap tiếp tục chia tiếp kinh nghiệm cày ngọc – một nguyên liệu quan trọng trong game mobile Kiếm Ma 3D.

Đầu tiên bạn có thể nhận ngọc qua Phúc lợi qua việc ký danh ngày để nhận 1140 Ngọc khóa và 12 triệu vàng (VIP4 sẽ được x2 trong 1 số ngày nhất định).

Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile 1

Thưởng cấp cũng mang lại một số lượng ngọc, đạt từ lv30 trở lên sẽ mở thưởng cấp. Mỗi mốc sẽ gồm có tiên ngọc khóa và các phần thưởng khác. Ngoài ra chăm chỉ nhận quà đăng nhập hàng ngày sẽ mang đến tổng 1820 Ngọc khóa.

Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile 2

Hoàn thành mục tiêu trong tu hành sẽ có phần thưởng là ngọc khóa tương ứng. Ngoài ra còn các gói ưu đãi bao gồm quỹ đầu tư hoàn lại lên đến 6800 Ngọc theo cấp level và thẻ tháng hoàn lại 2400 Ngọc trong 30 ngày.

Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile 3

Cuối cùng đừng quên mục Thành Tựu ở trong tab nhân vật: Mỗi mốc thành tựu đều tặng kèm ngọc khóa và rất nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như Đan linh đồng, Đồng, Lông tăng bậc.

Thậm chí trong hoạt động phát lì xì bang có thể nhận được một lượng ngọc khóa khá ổn cho dân cày.

Bật mí cách cày ngọc khóa cho tân thủ mới chơi Kiếm Ma 3D Mobile 4

Trên đây là những cách để mọi game thủ có thể kiếm thêm ngọc trong Kiếm Ma 3D Funtap, hãy tích lũy thật nhiều ngọc để nâng cấp trang bị, vượt ải săn Boss, cường hóa sức mạnh nhân vật để trở thành kẻ mạnh nhất chốn Dị Giới bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile