Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo

Game Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì Ví MoMo đã trình làng được hơn 1 tuần và đang tạo nên cơn sốt “lắc heo” trong cộng đồng mạng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2019 Tin game

Game Lắc xì – Lắc heo vàng nhận lì xì Ví MoMo đã trình làng được hơn 1 tuần và đang tạo nên cơn sốt “lắc heo” trong cộng đồng mạng. Thế nhưng vấn đề khiến người chơi đau đầu nhất chính là gia tăng lượt lắc, bởi số lần lắc heo càng nhiều thì càng gia tăng cơ  hội nhận thưởng khủng.

Theo tìm hiểu của bọn mình thì tổng cộng giải thưởng cho toàn chương trình lên tới 100 tỷ đồng. Vậy gamer còn chờ gì nữa, cày lượt lắc để gom quà thôi nào. Điều quan trọng nhất của Game Lắc xì là bạn sẽ tham gia bằng các lượt lắc trúng thưởng để có thể tiếp cận nhiều nguồn phần thưởng của sự kiện như sưu tập 12 con giáp, bao lì xì trực tiếp, cơ hội tham gia quay thưởng, leo top lượt lắc tuần…

Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo 0

Nhưng làm sao để có thể kiếm được nhiều lượt lắc nhất? Đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ có 2 lượt lắc mỗi ngày nên nếu bạn quá bận rộn không thể ngồi tham gia các hoạt động kiếm lượt thì vẫn có cơ hội trúng cho bạn. Nhưng số còn lại thì sao? Hãy cùng tìm hiểu những hoạt động có thể mang về nhiều lượt lắc cho bạn nhé.

[Hoạt động hàng ngày]

Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo 1

Các nhóm hoạt động trả thưởng lượt lắc của Lắc Xì chia ra làm 2 nhóm, đầu tiên là các hoạt động theo ngày sẽ được làm mới mỗi ngày. Tại đây bạn có thể làm những việc như sau:

-Chia sẻ sự kiện lên Facebook: Khi chia sẻ sự kiện lên Facebook với chế độ public, bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc.
-Tạo mã lì xì: Tạo một mã lì xì bí mật, chỉ những ai biết mã này mới có thể nhận lì xì của bạn và mã này có thể dùng cho nhiều người với số lượng tùy bạn quy định. Khi hoàn thành sẽ nhận 1 lượt lắc.
-Đại gia lì xì: Tạo mã lì xì bí mật với tối thiểu là 5 bao lì xì sẽ nhận được 2 lượt lắc mới.
-Lắc heo vàng: Lắc 5 lần trong 1 ngày bạn sẽ được tặng thêm 2 lượt lắc nữa.
-Gửi lì xì rộng rãi: Gửi lì xì 5 lần cho 5 người bất kỳ sẽ nhận thêm 2 lượt lắc.
Mè nheo bạn bè: Yêu cầu 3 người gửi lì xì cho mình và được gửi lì xì sẽ tăng thêm 2 lượt lắc.
-Tặng con giáp: Tặng 1 con giáp mình đang có cho người khác sẽ nhận được 2 lượt lắc mới.
-Nhận con giáp: Yêu cầu được tặng 1 con giáp từ người khác và được tặng thành công sẽ nhận thêm 2 lượt lắc.

Như vậy với nhóm hoạt động hàng ngày bạn đã có thể nhận 15 lượt lắc mới mỗi ngày. Ngay cả khi bạn chẳng có xu nào trong Ví MoMo bạn vẫn có thể share Facebook và nhận thêm 2 lượt nữa cộng với 2 lượt được tặng mỗi ngày bạn đã có 4 lượt.

Nhưng chưa hết, chúng ta còn 1 kho lượt lắc với tên gọi hoạt động không giới hạn”.Đây là các hoạt động nhận lượt lắc không giới hạn, bạn có thể là bao nhiêu lần trong ngày tùy thích. Tuy nhiên hãy lưu ý một số mục bạn phải làm với những người khác nhau chứ không thể lặp lại với cùng 1 người nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

[Hoạt động không giới hạn]

Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo 2

-Liên kết ngân hàng: Thực ra đây là nhiệm vụ dành cho người mới tham gia Ví MoMo, mỗi khi bạn liên kết ngân hàng với tài khoản thành công bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng bên cạnh lượt Lắc Xì. Quà tặng cụ thể bao gồm: Gói quà may mắn với giá trị lên tới 999.000đ, 5 lượt lắc mới, 3 con giáp Mèo.
-Mời bạn bè tham gia: Gửi code mời hoặc hướng dẫn bạn bè cài đặt ví và nhập số điện thoại đăng ký ví MoMo của bạn trong khung người giới thiệu, bạn sẽ nhận được những phần thưởng là phần quà trị giá 100.000đ và 4 lượt lắc mới. Ngoài ra người bạn tham gia cũng nhận được các phần thưởng nhận ngẫu nhiên 1 trong 4 gói quà may mắn có giá trị từ 456.000đ tới 999.000Đ, 5 lượt lắc và 3 con giáp.
-Gửi lì xì: Nếu bạn gửi lì xì cho 1 người đã có Ví MoMo thì sẽ nhận được 1 lượt lắc mới. Nếu người nhận chưa có ví MoMo và sau đó họ đăng ký, xác nhận số điện thoại thành công thì bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc. Lưu ý là một người (số điện thoại) chỉ được tính là thực hiện 1 lần.
-Đòi lì xì: Nếu bạn gửi yêu cầu đòi Lì Xì đến một người đã có Ví MoMo và người đó chấp nhận lì xì cho bạn, bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc mới. Lưu ý là một người (số điện thoại) chỉ được tính là thực hiện 1 lần.

Như vậy ở mục không giới hạn này bạn có thể cày được rất nhiều lượt lắc nếu bạn quen biết nhiều bạn bè. Nếu họ chưa có Ví MoMo bạn có thể mời họ tham gia và xác nhận tài khoản với người giới thiệu là bạn. Nếu họ đã có ví thì hoạt động lì xì và đòi lì xì qua lại cũng có thể mang đến cho 2 đầu nhiều lượt lắc mới.

[Có nên xài ngay lượt lắc không?]

Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo 3

Khi đã tích được kha khá lượt chơi Lắc Xì, chắc chắn bạn sẽ phân vân có nên lắc ngay nhận thưởng hay tích cho nhiều rồi lắc cho đã tay. Tuy nhiên theo “mật báo” thì các bạn nên chờ đến những giờ vàng đặc biệt hãy tung ra lắc. Các khung giờ đặc biệt sẽ bao gồm 20h – 24h các ngày thứ 5 hàng tuần kèm thêm 2 ngày đặc biệt là ngày ông Công ông Táo 23 âm lịch và 30 đêm giao thừa.

Ở những giờ vàng này ngoài các phần quà thông thường sẽ có thêm cơ hội lắc ra những phần thưởng đặc biệt như Xe Honda SH, xe Vespa, Vé máy bay nội địa và quốc tế của Vietjetair, Apple Macbook Air, iPad Pro, Iphone XS, Samsung Galaxy Note 9… cùng hàng ngàn bao lì xì có các mệnh giá tiền triệu.

Bật mí bạn các mẹo nhỏ hữu ích giúp gia tăng lượt Lắc Xì MoMo 4

Tóm lại, sự kiện Lắc Xì Ví MoMo là một cơ hội tốt để bạn tìm kiếm vận may ngày tết của mình. Thậm chí bạn chẳng phải tốn xu nào cũng có 4 lượt lắc mỗi ngày kèm theo đó là cơ hội nhận hàng loạt phần thưởng giá trị. Hãy cùng tải ứng dụng Ví MoMo và thử vận may nhé! Biết đâu bạn chả tốn xu nào mà lại lọt vào nhóm chia giải 12 con giáp trị giá 2 tỷ thì sao?

Thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì Tại đây
Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn
Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC