Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có bản quyền nội dung, hình ảnh từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 16/12/2015 Tin game

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có bản quyền nội dung, hình ảnh từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online Bất Lương Nhân đã được VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào quý 1/2016. Như vậy sau Hoa Thiên Cốt, Tân Tần Thời Minh Nguyệt thì Võ Lâm Ngoại Truyện mobile chính là sản phẩm game thứ 3 có cùng đề tài về phim ảnh nổi tiếng tại Trung Quốc mà hãng này sở hữu.

Quay trở lại với game Bất Lương Nhân thì trò chơi có gameplay cũng rất phong phú song cũng không khó để bạn nắm bắt trên thiết bị di động. Theo đó người chơi sẽ trải qua các nhiệm vụ của mình theo cốt truyện, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên bạn sẽ không phải cô đơn trên con đường chinh phục của mình, mà sẽ thu thập các thẻ tướng để cùng tạo nên một đội quân mạnh mẽ.

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 0

Điểm đặc biệt của game là các trận chiến theo lối turn-base đậm chất điện ảnh. Và người chơi sẽ có tối đa 5 sự lựa chọn cho đội hình của mình. Khi giao tranh các nhân vật sẽ tự động tấn công và tích lũy công lực để thi triển các tuyệt kỹ của mình.

Hóng game Tại đây
Trang chủ china http://blr.0708.com/

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 1

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 2

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 3

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 4

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 5

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 6

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 7

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile được VNG mua về Việt Nam 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021