Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt

Cung Đấu Mobile đã trở thành "thánh địa" mới giúp hội chị em "bung lụa"và được xuyên không vào thế giới hậu cung tranh đấu giai đoạn Cửu tử đoạt đích.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2019 Tin game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile đã trở thành “thánh địa” mới giúp người chơi “bung lụa” và được xuyên không vào thế giới hậu cung tranh đấu giai đoạn Cửu tử đoạt đích.

Từ trước khi ra mắt, Cung Đấu Mobile đã thể hiện sự khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại. Bắt đầu là cốt truyện hoàng cung đậm chất ngôn tình với những tình tiết drama xuyên suốt quá trình chơi.

Chưa kể đến, so với những trò chơi lấy cảm hứng từ cuộc sống bí ẩn chốn hậu cung, Cung Đấu Mobile cho thấy chất lượng cả về mặt nghe lẫn nhìn.

Nhân vật mô phỏng người thật lại được đầu tư lồng tiếng xuyên suốt theo phong cách thuần cổ trang.

Thêm vào đó là những bản nhạc du dương, diễm tình khiến người chơi say sưa như thưởng thức một bộ phim truyền hình.

Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt 0

Bối cảnh nhân vật chính cũng chính là hoá thân của người chơi Cung Đấu Mobile cũng đủ éo le. Để bảo vệ tính mạng của phụ mẫu, đồng ý tiến cung, trở thành thế thân cho con gái nghịch thần. Cha “hờ” Ngô Tam Quế nổi loạn bất thành, nhân vật chính từ Thái Tử Phi phải chịu sống phận nô tì ở Tẩy Y Cục.

Trò chơi khéo lèo lái với những diễn biến bất ngờ, đầy cảm xúc. Từ chỗ bị dồn ép bởi những người đố kị xung quanh, nhân vật chính nhờ sự giúp đỡ của các Thân vương, Hoàng tử để nắm bắt thời vận, xoay chuyển cục diện.

Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt 1

Mỗi tình huống xảy ra dần lật mở nhiều bí mật, đó cũng là lúc cô phát hiện những người tương trợ mình hóa ra đều có dụng tâm riêng… Nhờ khả năng xây dựng cốt truyện logic, lối dẫn dắt hấp dẫn của Cung Đấu Mobile khiến người chơi cuốn theo từng nhịp truyện.

Mỗi tình huống, mỗi phân cảnh hội thoại, thậm chí còn không nỡ bấm Skip để có thể lựa chọn phương án chuẩn cho mong muốn phát triển của mình. Đã vậy, khi hướng đi bỗng lệch đi một chút, cảm xúc của bản thân cũng bị ảnh hưởng. Thật sự là đã sống như nhân vật chính trong câu chuyện đó!

Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt 2

Để phục vụ cho hành trình phiêu lưu chốn hậu cung, bên cạnh việc đưa ra quyết định sáng suốt, Cung Đấu Mobile cung cấp hàng tá tính năng để người chơi hoàn thiện nhân vật, sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Nổi bật nhất có thể kể đến tính năng chiêu mộ và thăng cấp Đồng Hành – những trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ và hỗ trợ nhân vật chính nơi hậu cung bí hiểm. Ngoài ra, Đồ Đệ, Bang Hội, PvP Cung Đấu… cũng là những tính năng hấp dẫn, khiến người chơi bận rộn.

Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt 3

Tất nhiên, bên cạnh việc dồn sức đối phó với các tranh chấp, người chơi còn được tận hưởng cuộc sống lãng mạn, đầy chất thơ. Nếu muốn “đổi gió”, tính năng Xuất Thành sẽ giúp khám phá những địa danh khác bên ngoài Hoàng Cung.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!?

Ngoài ra, người chơi có thể tham gia các hoạt động như Ngự Thiện Phòng, Ngự Hoa Viên, Thư Viện… để củng cố thêm sức mạnh Đồng Hành. Hơn thế nữa, Cung Đấu Mobile còn quá “nuông chiều” sở thích của người chơi khi được thỏa sức tùy biến nhân vật với kho thời trang đa dạng và đồ sộ từ: nhan sắc, kiểu tóc, y phục, hoa tai, bối cảnh cho đến hiệu ứng, thú cưng.

Bất cứ ai chơi Cung Đấu Mobile đều tâm đắc vì game dám khác biệt 4

Đúng như lời người xưa thường nói “người đẹp vì lụa”, việc sở hữu phong cách thời trang hấp dẫn cũng là một cách để mở ra con đường đến với ngôi vị chính phi, một logic khá hợp lý và thuyết phục khi đặt trong bối cảnh chốn thâm cung.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật