BasCATball Coach – Game thể thao huấn luyện mèo chơi bóng rổ thú vị

Swipe Studios Interactive đã phát hành game thể thao về bóng rổ cho nền tảng mobile có tên gọi là BasCATball Coach tạo nên một bước ngoặt mới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2021 Tin game

Swipe Studios Interactive đã phát hành game thể thao về bóng rổ cho nền tảng mobile có tên gọi là BasCATball Coach tạo nên một bước ngoặt mới.

Từ tiêu đề người chơi dễ dàng đoán ra nội dung của BasCATball Coach xoay quanh việc huấn luyện một đội gồm những người chơi thể thao là những chú mèo đáng yêu có niềm đam mê với bóng rổ. Bạn sẽ được quản lý các ngôi sao mèo như Stephen Furry, LeBron Mames và Giannis Antetocat để dẫn dắt họ vươn qua vòng loại, giành lấy vinh quang.

BasCATball Coach - Game thể thao huấn luyện mèo chơi bóng rổ thú vị 0

Bạn sẽ chọn đội của mình từ một loạt những cái tên quen thuộc như Mew York, Pawtland, Catlanta và Detrout, sau đó huấn luyện đội mèo được trả lương cao này tìm kiếm thành công trên sân đấu. Nếu đội chưa thành công, bạn luôn có thể đánh đổi các cầu thủ để xây dựng lịch sử bóng rổ cho đội mèo toàn sao.

BasCATball Coach - Game thể thao huấn luyện mèo chơi bóng rổ thú vị 1

BasCATball Coach có các menu đơn giản cho phép bạn tập trung vào việc chọn một đội hoàn hảo, nhưng mèo được biết là có thể cáu kỉnh nếu chúng không có một giấc ngủ ngắn, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho đội hình của bạn luôn tươi mới bằng cách duy trì mức năng lượng của chúng bất cứ khi nào.

BasCATball Coach - Game thể thao huấn luyện mèo chơi bóng rổ thú vị 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Monster Lord 2: Destiny – Game nhập vai lấy cảm hứng từ Dungeons And Dragons

BasCATball Coach có 30 nhượng quyền thương mại lấy cảm hứng từ mèo và hơn 450 cái tên ngộ nghĩnh cho người chơi. Đây là một trò chơi thể thao di động đơn giản và dễ tiếp cận sẽ thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi.

BasCATball Coach - Game thể thao huấn luyện mèo chơi bóng rổ thú vị 3

BasCATball Coach được phát triển và sản xuất bởi Swipe Studios Interactive, những người sáng tạo cũng chịu trách nhiệm cho Woofball Manager – một tựa game có chủ đề tương tự là kết hợp các loài động vật vui nhộn với một môn thể thao cạnh tranh. Tựa game này còn được đề xuất là game nên chơi trên App Store.

Tải game BasCATball Coach cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt