BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng

BangBang 2 vốn là một game casual bắn tank kết hợp MOBA độc nhất trên thị trường Việt Nam, được dự kiến sẽ tiếp nối sự thành công từ BangBang Online đã ra mắt cách đây hơn 5 năm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

Nhà phát hành:

BangBang 2

BangBang 2 vốn là một game casual bắn tank kết hợp MOBA độc nhất trên thị trường Việt Nam, được dự kiến sẽ tiếp nối sự thành công từ BangBang Online đã ra mắt cách đây hơn 5 năm. Và do được gắn mác MOBA nên không ít game thủ đã so sánh thử trò chơi này với các tựa game cùng thể loại nổi tiếng trong nước. Trong đó 3Q Củ Hành lại là điểm đến tiếp theo sau cú “giống nhau nhẹ” với LMHT mà ở bài viết trước đấy bọn mình đã nêu!

Bên cạnh những điểm mới lạ mang đến một phong vị mới cho thị trường Việt Nam như kết hợp giữa 2 thể loại MOBA và bắn tank…thì BangBang 2 cũng có một số tính năng vốn đã được giới thiệu trước qua những tựa game MOBA quen thuộc với game thủ Việt  như Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hay 3Q Củ Hành trên PC. Và hôm nay mời các bạn hãy cùng 2Game.vn bọn mình tìm hiểu về những trận săn boss hấp dẫn không kém những trận so tài giữa những người chơi trong game nhé!

BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng 0

Có lẽ với những ai từng chơi qua 3Q Củ Hành chắc đã không còn xa lạ gì với tính năng PvE săn boss này nữa. Chúng được thể hiện qua các bản đồ thiết kế đa dạng với vô số kẻ địch dưới dạng lính (creep), cạm bẫy dày đặc vây quanh. Khi vượt qua những vòng nhất định, boss ải sẽ xuất hiện để gây khó dễ cho người chơi. Thông thường để vượt qua các map kiểu này người chơi cần am hiểu sức mạnh, yếu điểm của từng boss và đề ra chiến thuật phù hợp mới có thể “ăn trùm” nổi.

BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng 1

Không chỉ các loại boss mới khó vượt qua, những con creep bình thường cũng sẽ gây không ít khó dễ cho người chơi mới vào chơi. Ví dụ như trong BangBang 2 có một lượt đòi hỏi tất cả người chơi phải tập trung đối phó một dàn tank trước khi chúng kịp tông vào tổ đội của người chơi chẳng hạn. Tất nhiên mỗi chiếc tank của đối phương đều khá trâu rồi, nếu ai không biết cách phối hợp hỏa lực với nhau chắc chắn sẽ không thể vượt qua được.

BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng 2

Tương tự với 3Q Củ Hành mà trong BangBang 2 thông qua hình thức khiêu chiến boss này bạn có thể luyện cấp nhân vật và tiến hóa tank theo nhiều hình thức khác nhau. Để rồi từ đó rèn luyện thêm nhãn quan chiến thuật và khả năng tác chiến của bản thên lên ngưỡng thuần thục hơn. Tất nhiên cũng cần lưu ý là các tính năng luyện cấp nhân vật và tiến hóa tank chỉ xuất hiện trong cơ chế PvE solo hay tổ đội mà thôi. Và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các trận đấu thường hay xếp hạng MOBA (PvP) của bạn.

BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng 3

BangBang 2 và những điểm giống game MOBA 3Q Củ Hành đến không tưởng 4

Do vậy có thể nói BangBang 2 đã thiết kế rất khéo phụ bản săn boss như một kiểu sân chơi ngoài lề để người chơi có thể luyện thêm thao tác tay hoặc tính khối hợp cùng đồng đội khi rảnh rỗi hay quá căng thẳng với các ván PvP kéo dài. Tất cả hợp lại tao thành một sân chơi MOBA hoàn toàn bình đẳng và hấp dẫn khiến bạn mê mẩn không ngừng “bang đi rồi tính”!

Trang chủ https://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên