BangBang 2 khởi động giải đấu MOBA Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn

BangBang 2 là tựa webgame MOBA kết hợp casual đang nổi lên như là ngôi sao mới tại thị trường game Việt vừa chính thức khởi động giải đấu Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2018 Tin game
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

BangBang 2 là tựa webgame MOBA kết hợp casual đang nổi lên như là ngôi sao mới tại thị trường game Việt vừa chính thức khởi động giải đấu Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm cả tiền mặt. Đây có thể là phát súng đầu tiên để BangBang 2 định hình hệ thống giải đấu của mình trong năm 2018.

Ra mắt thị trường game thủ Việt chưa đầy một tháng nhưng BangBang 2 đã đón nhận hàng trăm nghìn lượt game thủ tham gia trải nghiệm. Ngoài sức hút đến từ game play độc đáo kết hợp giữa hai thể loại game phổ biến nhất hiện nay là MOBA và Casual thì BangBang 2 còn được chú ý bởi sự đầu tư khá bài bản của mình trong khâu tổ chức giải đấu. Bởi ngay từ lúc chưa ra mắt tựa game này đã công bố sẽ có hệ thống giải đấu thường niên với phần thường tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng. Có lẽ ai cũng biết hệ thống giải đấu với phần thưởng hấp dẫn luôn là điều kiện tiên quyết để một sản phẩm game MOBA có thể đạt được sự thành công.

BangBang 2 khởi động giải đấu MOBA Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn 0
Giải đấu đầu tiên trong năm 2018 của BangBang 2 chính thức khởi động

Được biết giải đấu MOBA Bá Vương của BangBang 2 sẽ được bắt đầu từ ngày 21/1/2018 và diễn ra đều đặn hàng tuần vào các ngày chủ nhật trong tháng. Mỗi đội tham gia sẽ bao gồm 5 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị theo tiêu chuẩn quốc tế của thể loại MOBA, 4 đội vô địch của mỗi tuần sẽ bước vào vòng chung kết tháng để tranh giành phần thưởng tiền mặt trị giá 5.000.000 VNĐ cho đội Vô Địch.

BangBang 2 khởi động giải đấu MOBA Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn 1

BangBang 2 khởi động giải đấu MOBA Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn 2

Ngoài việc săn tiền thưởng từ hệ thống giải đấu thường niên của BangBang 2, được biết vào mỗi tháng, tất cả game thủ của trò chơi này đều có cơ hội nhận được 5.000.000 VNĐ thông qua sự kiện “Đua TOP đấu xếp hạng”.

BangBang 2 khởi động giải đấu MOBA Bá Vương với nhiều phần thưởng hấp dẫn 3
30.000.000 VNĐ tiền mặt mỗi tháng dành cho game thủ BangBang 2 thi tài

Được biết vào ngày cuối cùng hằng tháng, các game thủ BangBang 2 đứng trong TOP từ vị trí thứ 1-50 còn sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt từ Nhà phát hành theo mức thưởng từ cao đến thấp. Đây thật sự là một cơ hội hấp dẫn giành cho những game thủ MOBA có kỹ năng cao bởi để có vị trí trong TOP xếp hạng phải là những game thủ giỏi nhất.

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương