Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) có nhiều điểm thú vị khi được thiết kế cho một game nhập vai kết hợp thẻ bài đánh theo lượt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2020 Tin game
Tỷ Muội Hoàng Cung

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tỷ Muội Hoàng Cung

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung (Ty Muoi Hoang Cung) có nhiều điểm thú vị khi được thiết kế cho một game nhập vai kết hợp thẻ bài đánh theo lượt.

Bang hội là một tính năng tập thể dành cho những người yêu mến cuộc chơi nhiều người, phát huy PK. Đồng thời cũng tạo điều kiện hoàn thiện khả năng quản lý, phát triển tổ chức lãnh đạo của cá nhân người chơi Tỷ Muội Hoàng Cung.

Để lập bang, người chơi phải có nhân vật từ cấp 25 trở lên, cần một khoản phí nhất định, lập bang để thành người đứng đầu hoặc cũng có thể trở thành bang chúng của một bang hội đã sẵn có.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 0

Nếu trở thành bang chủ thì bạn phải có kế hoạch phát triển bang hội của mình thật hùng mạnh, tham gia các hoạt động, nhận phúc lợi từ game, gắn kết các thành viên trong bang. Còn là bang chúng, bạn chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ cá nhân để nhận các phần thưởng bang hội tương ứng theo quy định.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 1

Việc đầu tiên người chơi cần quan tâm chính là hoàn thành nhiệm vụ bang hội. Thành quả nhận được từ hạng mục nhiệm vụ này là điểm cống hiến bang, hỗ trợ nâng cao điểm cung đấu.

Bên cạnh đó, việc này còn giúp người chơi tăng ảnh hưởng của cá nhân đối với bang hội nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Ngoài ra, người chơi còn nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm nhân vật, quyền quý lệnh hoặc thẻ thể lực, …

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 2

Một trong những tính năng được đề cập đến trong bang hội chính là quyền quý – góp phần tăng cung đấu và chỉ số sức mạnh cho tất cả thành viên bang hội. Thao tác đơn giản tại giao diện bang hội là người chơi có thể thực hiện được tính năng quyền quý một cách dễ dàng.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Tỷ Muội Hoàng Cung sở hữu hệ thống tùy tùng kích thích mong muốn tìm hiểu

Khi đã tham gia vào tổ chức bang hội, người chơi cần tập trung cho những phúc lợi của tất cả các thành viên trong bang. Đơn cử như việc điểm danh của cá nhân cũng góp phần vào việc xây dựng bang hội.

Hoặc Sự vụ – góp bang hội cũng là một hoạt động đem lại nhiều đóng góp cho sự lớn mạnh của bang hội. Một nhân vật sẽ có tối đa 10 lần đóng góp mỗi ngày & phần thưởng nhận được bao gồm cống hiến bang & quỹ bang.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 4

Một hoạt động nữa, nhằm thể hiện sự lớn mạnh của bang là thăng cấp kiến trúc – đại bản doanh của bang. Cấp bang càng cao, sức chứa thành viên càng lớn. Từ đó có thể bổ nhiệm thêm chức vị cho thành viên của bang hội như Phó lĩnh, Nội chính, Ngoại giao, Tinh anh. Thành viên có chức càng cao thì sẽ nhận thưởng hoạt động bang càng nhiều. Bên cạnh đó cũng sẽ tăng thêm cấp Nội Vụ Phủ và cấp Sảnh Tinh Anh.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 5

Hai hoạt động bang hội được game thủ mong đợi mỗi tuần là Lửa trại và Thí luyện bang. Nếu Lửa trại chỉ đơn giản là đốt lửa, thưởng rượu nhận phúc lợi thì Thí luyện lại yêu cầu người chơi đánh boss nhận thưởng.

Hạ boss bang là nghĩa vụ cần làm mỗi ngày của các thành viên để giúp bang phát triển. Vào thứ 7 và Chủ nhật, game thủ sẽ có 5 lần khiêu chiến boss miễn phí. Khi boss bang bị tiêu diệt (tiêu hao 100% máu boss), người chơi sẽ nhận phần thưởng (đặt vào chiến lợi phẩm bang). Cấp boss càng cao thì phần thưởng càng giá trị.

Bang hội trong Tỷ Muội Hoàng Cung là tính năng không thể xem nhẹ 6

Được giải trí với game, đồng hành cùng những người bạn của mình từ những màn PK nãy lửa, đến các cuộc dạo chơi, trải nghiệm ở xứ ngôn tình hoàng cung,… là những điều tuyệt vời mà game thủ có được.

Bên cạnh đó, mỗi người chơi còn được viết nên câu chuyện của chính mình trong một tựa game cung đấu, kết hợp với lối chơi thẻ bài đặc sắc như Tỷ Muội Hoàng Cung Mobile. Những điều này, chắc chắn sẽ làm nên một cộng đồng Tỷ Muội Hoàng Cung VNG vui tươi, sống động và đáng cho game thủ lựa chọn để chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYvfbLhcsR7rYNgH2-HtAOA
Trang chủ: https://hoangcung.360mobi.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt