Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG

Thiên Long Tam Quốc sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác và có thể sánh ngang các game MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu tính năng bang hội với nhiều nội dung phong phú, nổi bật hơn hẳn các game thẻ tướng khác và có thể sánh ngang các game MMORPG.

Có thể thấy so với những game thẻ tướng khác, Thiên Long Tam Quốc rất chú trọng đến tính năng bang hội. Nhằm tạo ra cho người chơi một môi trường tương tác, gắn kết chặt chẽ, các nội dung trong tính năng này cực kỳ đa dạng và phong phú.

Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG 0

Khám phá bang hội trong game Thiên Long Tam Quốc, người chơi có cảm tưởng như đang chơi một game MMORPG vậy! Không còn là cảm giác tham gia bang hội chỉ để sau này tham gia hoạt động bang chiến đơn thuần nữa. Ở đó, bạn không chỉ nhận được nhiều lợi ích hơn mà còn có nhiều cơ hội, điều kiện tiếp xúc, giao lưu với những người chơi khác.

Theo đó bang hội của Thiên Long Tam Quốc Mobile có sức chứa lên đến hơn 40 thành viên với đầy đủ tính năng như Phúc Lợi Bang, Phụ bản Bang, Shop Bang, Buff Bang,…

Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG 1

Cụ thể mỗi ngày người chơi có thể tham gia 6 lượt đánh phụ bản bang hội, được nhận lì xì bang hội, được sử dụng điểm cống hiến bang hàng ngày để tích góp mua vật phẩm cần thiết ở shop bang hoặc học thêm các buff bang hội giúp tăng sức mạnh cho đội hình,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Thiên Long Tam Quốc trao cơ hội để game thủ làm chủ toàn bộ tướng 3Q

Mặc dù chưa tích hợp thêm tính năng Boss bang nhưng chỉ nhiêu đó cũng đã cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng cho bang hội. Về phần boss bang có thể được cập nhật thêm ở những phiên bản sau, không đáng lo ngại.

Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG 2

Bù lại game mobile Thiên Long Tam Quốc có thể nói là game thẻ tướng 3Q hiếm hoi vừa có sẵn bang hội chiến mở theo thời gian cố định trong tuần, lại bonus thêm bang chiến liên server mở rộng tương tác với người chơi ở server khác, gia tăng tính cạnh tranh, thử thách hơn.

Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG 3

Nhìn chung game Thiên Long Tam Quốc mobile rất biết cách giữ chân game thủ khi sáng tạo nên một hệ thống bang hội ăn đứt các game cùng thể loại với sức chứa lớn, đầy đủ tính năng, mở rộng khả năng tương tác cực cao, hợp ý bất cứ người chơi nào.

Trang chủ: https://thienlongtamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam