Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ

Mộng Vương Quyền sẽ là tên Việt hóa chính thức của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường game mobile nhiều nước châu Á.

Người đăng: Ngày đăng: 03/02/2016 Tin game
Mộng Vương Quyền

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Vương Quyền

Tựa game MMORPG chuyển thể từ cốt truyện Game of Thrones (GoT) đình đám chính thức tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên. Chắc chắn, những ai là fan của GoT hay thể loại MMORPG sẽ phải sướng “tê người” sau khi đọc xong bài báo này.

Mộng Vương Quyền 3D sẽ là tên Việt hóa chính thức của Băng Hỏa Truyền Kỳ – tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại thị trường game mobile nhiều nước châu Á khác. Với lối chơi đa dạng và đề tài mới lạ, Mộng Vương Quyền 3D dự báo sẽ tạo nên một cú hích lớn trong làng game Việt, trong bối các game cổ trang, tiên hiệp phát hành ồ ạt thời gian qua đang khiến game thủ ngấy đến tận cổ.

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 0

Hai điểm chính tạo nên sức hút của game đó chính là cốt truyện và gameplay. Mộng Vương Quyền sẽ đưa người chơi trải qua cuộc chiến tranh đoạt ngôi báu sát của các gia tộc tại Westeros – vùng đất 7 đô thành.

Các sự kiện trong GoT từ season 1 đến season 5 được điểm lại trọn vẹn. Từ những chuyến đi bão táp của các thành viên nhà Stark, những âm mưu toan tính nhằm xoay chuyển cán cân quyền lực tại thành King’s Landing, cuộc chiến của Hội tuần đêm với Man tộc và đoàn quân Bóng Trắng nơi phương Bắc xa xôi, cho đến hành trình gian nan của mẹ Rồng tìm về với ngai sắt. Với các fan trung thành của GoT, đây là cơ hội tốt để ôn lại các tình tiết nổi bật, trước khi mùa 6 chính thức bắt đầu.

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 1

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 2

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 3

Về mặt gameplay, Mộng Vương Quyền không chỉ sở hữu đầy đủ những tinh hoa của thể loại MMORPG mà còn thêm thắt những tính năng hấp dẫn riêng. ​

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 4

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 5

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 6

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 7

Hệ thống Class nhân vật trong game được chia làm 4 nhóm quen thuộc: Cung Thủ, Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ. Ngoài lối chơi phụ bản đa dạng, các game thủ còn có thể trải nghiệm hệ thống tính năng đồ sộ như hệ thống Bang chiến, Boss thế giới, tham gia Đấu trường sinh tử, PK tự do trên quy mô lớn, hay hệ thống đồ thời trang hào nhoáng.

Tính năng farm đồ và giao dịch làm nên sự hấp dẫn của thể loại MMORPG cũng được xuất hiện trong game. Các game thủ gạo cội một thời từng say đắm MU hay Con đường tơ lụa hẳn sẽ rất thích thú với tính năng này. ​

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 8

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 9

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 10

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 11

Nhịp độ các trận chiến đấu trong game diễn ra rất nhanh và khốc liệt bởi hệ thống kỹ năng rất đa dạng và ít tiêu tốn Mana. Người chơi có thể combat liên tục và phối hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng làm choáng, tàng hình, đóng băng… để farm quái cũng như dành chiến thắng trong đấu trường PvP khốc liệt.

Bên cạnh đó, game Mộng Vương Quyền còn sáng tạo ra hệ thống Gia Huy. Các game thủ sẽ phải thu thập các biểu tượng gia tộc thông qua gameplay phong phú, mức thu thập càng cao thì hiệu quả thuộc tính càng được nâng cao.

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 12

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 13

Mộng Vương Quyền là tên Việt hóa của game mobile Băng Hỏa Truyền Kỳ 14

Hệ thống Rồng chiến: Đây là điểm đặc sắc nhất của game khi game thủ sẽ hóa thân thành Kỵ Sỹ Rồng, triệu hồi rồng chiến trong 1 thời gian ngắn để gia tăng chiến lực, skill thay đổi theo từng loại rồng bạn có. Hiện trong game đang có 6 loài rồng với các hệ khác nhau như Sét, băng, lửa, độc, kim loại, nộ.

Những thông tin nóng hổi nhất về thời gian ra mắt, cũng như zoom sâu vào gameplay sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bản tin sau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/mongvuongquyen

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam