Bang Bang Online – Tuổi thơ của tôi là đây!

Game thủ Việt lại thêm 1 phen bất ngờ, khi trên fanpage game Bang Bang Mobile Online công bố sẽ ra mắt trở lại với phiên bản cân bằng vào ngày 29/4

Người đăng: Ngày đăng: 30/04/2021 Tin game

Trong chúng ta ai cũng đều có một tuổi thơ dữ dội và đáng nhớ. Có người thì tuổi thơ gắn liền với những trò chơi dân gian vui nhộn, có những người thì là những bộ truyện tranh anime hấp dẫn. Còn đối với riêng tôi, trong thời đại game mobile ngày nay thì tuổi thơ của tôi là game bắn tăng Bang Bang Online.

Ngày ấy,

Một huyền thoại ra đời, mang giấc mơ về một tựa game mới lạ từ chủ đề đến lối chơi cho thế hệ 9x, đầu 2k. Bên cạnh những Võ Lâm, Audition làm mưa làm gió thời điểm đó thì game Bang Bang Online trên Zing nổi lên như một chàng tân thủ kỳ lạ, khi gần như tạo được sự đột phá trên nền tảng webgame đang rất hấp dẫn và phổ biến khi ấy.

Bang Bang Online - Tuổi thơ của tôi là đây! 0
Màn hình giao diện của Bang Bang từ thời đầu game ra mắt

Ngày ấy,

Hơn 10,000,000– con số “biết nói” về lượt người chơi được xem như một thành công với tựa game non trẻ này. Có ai lần đầu thấy game đều từng nghĩ: game này như dành cho con nít, có gì đáng chơi đâu? Vâng, và khi biết được lý do thu hút thì chắc các BBer sẽ thốt lên: lúc đó tui nghĩ thế là ngầu!!! Được sưu tầm và điều khiển các tank mang phong cách manga, comic, cổ tích Việt Nam…, được “độ” lên con tank thân yêu của mình, được thoả sức bắn phá bất cứ thứ gì cản đường, tất cả điều đó chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn và hứng thú cho game Bang Bang Online.

Bang Bang Online - Tuổi thơ của tôi là đây! 1
Lối chơi bắn tank mới lạ chỉ có ở Bang Bang Online

Ngày ấy,

Được chơi cùng lũ bạn là cả một niềm vui. Có khi ra net, phải đợi đủ mặt mới chơi, thiếu 1 đứa cái mất vui ngay. Nhớ những lúc cùng nhau chiến phụ bản khó, khi thua thì than: ải này khó quá! Nhưng khi may mắn thắng được, cả đám tự hào: Boss gà! Và rồi cùng cười và kể lại các chiến lược vừa thắng, đứa nào cũng nghĩ mình là MVP, vui biết mấy.

Ngày ấy,

Game Bang Bang Online ngập tràn trong những sự kiện, hoạt động, giải đấu mang đầy tính gắn kết cộng đồng. Gần như không 1 ngày lễ nào mà không có đại tiệc từ game Bang Bang Online. Liệu mấy ai còn nhớ Halloween Party 2012, giải đấu Bang Bang Tournament 2013, những buổi offline tuy không hoành tráng nhưng lại là nơi gặp gỡ của những BBer cùng sở thích khi mà trước giờ chỉ biết nhau qua những câu chat, màn hình. Dù khoảng cách xa thế nào thì sự đam mê và cuồng nhiệt của các Bber đã đến chung vui là niềm hạnh phúc không thể quên của game. Bang Bang có thể tự hào là một trong những game đầu tiên mang loại hình offline tournament đến cho cộng đồng, khi mà cuộc thi đấu của các BBer được trình chiếu trực tiếp cho khán giả xem. Có lẽ không khí lúc đó, Bang Bang đã hoà làm một cùng các bạn.

Bang Bang Online - Tuổi thơ của tôi là đây! 2
Bang Bang Online - Tuổi thơ của tôi là đây! 3

Ngày ấy

Nếu có một điều ước, liệu bạn có ước Bang Bang sẽ mãi như vậy?

Dù bạn không còn yêu thích game nữa, dù đã từng có lúc bạn bỏ rơi Bang Bang, dù bạn giờ đây đã trưởng thành và lo toan cuộc sống?

Nhìn lại quãng thời gian hơn 8 năm, không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn, nó đủ để tạo lên một tuổi thơ dữ dội đối với những ai đã từng gắn bó với tựa game Bang Bang hay những ai đang đắm chìm trong thời đại game mobile ngày nay cũng sẽ háo hức với tựa game Bang Bang Online này.

Nhưng bạn hãy luôn nhớ, thành công nhất của Bang Bang chính là có bạn, và tuổi thơ của bạn cũng chính là có Bang Bang!!!

Vào ngày 21/3/2021 tựa game huyền thoại Bang Bang Online tuyên bố chính thức đóng cửa, khép lại hành trình hơn 8 năm đồng hành cùng game thủ Việt. Đã rất nhiều game thủ gắn bó với Bang Bang đã bàng hoàng và bồi hồi khi khi nghe tin này. Tuy nhiên thời gian gần đây game thủ Việt lại thêm 1 phen bất ngờ, khi trên fanpage game Bang Bang Online công bố sẽ ra mắt trở lại với phiên bản cân bằng vào ngày 29/4.

Bang Bang Online - Tuổi thơ của tôi là đây! 4
Lộ trình ra mắt Bang Bang phiên bản cân bằng

Được biết phiên bản cân bằng này sẽ được tối ưu nhiều tính năng mới như: có client mới không cần chơi trên web, điều chỉnh chỉ số và skill tank để các tank trở lên cân bằng hơn, các tank sẽ được bán bằng bạc, diện mạo của các tank cũng được làm lại, game thủ có thể cày tank thông qua hoạt động lửa trại, nạp x2 được xu khóa trong 1 tuần đầu ra mắt…và hàng chục các điều chỉnh khác nữa. Cho dù bạn đang ở đâu, làm gì hay đang chơi game mobile nào, thì cũng cùng 2game.vn hóng phiên bản mới này từ Bang Bang nhé!

Tải game: https://bangbang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CongDongBangBang

Group: https://www.facebook.com/groups/ILoveBangBang

Người viết: Yến Trương

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt