Bang Bang Online Tournament 4 treo thưởng hơn 100 triệu VNĐ

“Ông vua” của mảng webgame casual tại Việt Nam Bang Bang Online vừa chính thức thông báo sự kiện Bang Bang Tournament 4 hoành tráng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 24/06/2016 Tin game

“Ông vua” của mảng webgame casual tại Việt Nam Bang Bang Online vừa chính thức thông báo sự kiện Bang Bang Tournament 4 hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Để tiếp tục thắt chặt tình cảm gắn kết của người chơi, cũng như tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt game thủ ưu tú nhất, Bang Bang Online sẽ tổ chức giải đấu Bang Bang Tournament 4.

Được biết, tổng giải thưởng của Bang Bang Tournament 4 lên đến hơn 100 triệu VNĐ. Một con số vô cùng hấp dẫn đối với các game thủ Casual. Đây là giải đấu được các game thủ Bang Bang Online trông chờ nhất từ trước đến nay.

Bang Bang Online Tournament 4 treo thưởng hơn 100 triệu VNĐ 0

Không như những giải đấu của các sản phẩm game khác khi chỉ chọn cố định số đội thi đấu, Bang Bang Tournament 4 cho phép tất cả các đội tuyển tham gia không giới hạn số lượng, chỉ cần đủ điều kiện của ban tổ chức đề ra đều được tham gia thi đấu để tranh giành quà khủng. Đến nay, đã có hơn 100 đội tuyển tham gia đăng ký thi đấu, một con số khổng lồ.

Bang Bang Online Tournament là sân chơi hội tụ những game thủ đẳng cấp nhất tham gia tranh tài, những trận đấu gay cấn, những pha xử lý khiến người xem ồ lên kinh ngạc và quan trọng nhất, sau mỗi giải đấu cộng đồng Bang Bang Online lại ngày một gắn kết và phát triển hơn. Bang Bang Online Tournament chính là một trong những chìa khóa giúp Bang Bang Online thành công tại thị trường game Việt.

Giải đấu sẽ là nơi những game thủ hàng đầu so trình

Bang Bang Online là Web-Game Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn xe tăng thế hệ mới do công ty Sixcube sản xuất và được công ty CMN độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với giao diện tươi sáng, nhân vật và màu sắc sinh động, vui nhộn, cách điều khiển đầy linh hoạt và mang âm hưởng của Battle City – game kinh điển của cả một thế hệ trước đây. Bang Bang Online đang là lựa chọn hàng đầu cho các game thủ Casual tại Việt Nam

Thông tin chi tiết xem tại ĐÂY.

Đăng ký thi đấu tại: https://giaidau.bangbang.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim