Bạn sẽ là ai trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm – Game MMO hot nhất hiện nay?

Liên Minh Mạo Hiểm cho người chơi cơ hội hóa thân thành người bạn muốn và thể hiện được bản thân mình qua nhân vật mà bạn tâm huyết.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Tin game
Liên Minh Mạo Hiểm

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Phoeniz

Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm cho người chơi cơ hội hóa thân thành người bạn muốn và thể hiện được bản thân mình qua nhân vật mà bạn tâm huyết.

Hãy cùng tìm ra được nhân vật mà bạn yêu thích nhất trong tựa game MMO hot nhất hiện nay Liên Minh Mạo Hiểm.

Pháp Sư Toàn Năng – Dễ Thương Nhưng Không Dễ Đánh

Với diện mạo vô cùng xinh xắn và kiêu sa thì pháp sư chắc ăn sẽ là class được nhiều yêu thương đến từ các game thủ Liên Minh Mạo Hiểm Mobile nhất đấy nha. Với việc chuyên tâm nghiên cứu các ma thuật, không màng thế sự thì ở các Pháp Sư có một tính cách cao quý và bình tĩnh trước mọi vấn đề để có thể dễ dàng sử dụng tri thức của mình đánh bại các đối thủ mà không cần vướng chút bụi nào trên quần áo.

Bạn sẽ là ai trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm - Game MMO hot nhất hiện nay? 0

Pháp Sư luôn được xem là một class công thủ toàn vẹn vì các kỹ năng của các Pháp Sư được thể hiện mạnh mẽ nhất trong việc đánh bái quái trên diện rộng một cách nhanh chóng bằng ma pháp của mình và tạo được Hộ Thuẫn Ma Pháp giúp họ luôn có thể trụ vững trên chiến trường.

Với phương châm “ Tri thức chính là sức mạnh”, Pháp Sư luôn có thể bình tĩnh trước các nhiệm vụ khó khăn và đưa ra được hướng đi chính xác nhất cho mình và đồng đội.

Tinh Linh Cung Thủ – Nhanh Nhẹn Khó Ai Sánh Bằng

Cung Thủ được đánh giá là một class có lượng sát thương tối ưu nhất trong Liên Minh Mạo Hiểm với đặc tính bắn nhanh và bắn xa của mình. Là tinh linh bảo vệ rừng sâu các Cung Thủ thường được gọi với tên “Trái Tim Của Rừng”, họ là người luôn bảo vệ cho rừng xanh được an toàn trước sự đe dọa của kẻ thù bằng mũi tên mạnh mẽ và nhanh nhẹn của mình.

Bạn sẽ là ai trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm - Game MMO hot nhất hiện nay? 1

Cung Thủ thiên về sát thương cao và bắn tầm xa nên nếu so sánh về độ trâu thì sẽ không bằng được những class khác nhưng họ vẫn luôn là nỗi khiếp sợ đối với kẻ thù vì sát thương thuộc hàng “khủng” của mình. Tuy nhiên nếu chọn Cung Thủ thì cũng phải chú tâm trong việc nâng cao sức phòng thủ của mình để có thể vững vàng trong mọi cuộc chiến nhé!

Có thể bạn muốn xem thêm: Hành trình thám hiểm càng chơi càng cuốn đích thị là Liên Minh Mạo Hiểm

Kiếm Sĩ Mạnh Mẽ – Cực Khỏe Lại Thêm Cực Ngầu

Được nhận định là class khỏe nhất trong Liên Minh Mạo Hiểm Mobile, Kiếm Sĩ luôn không để người chơi thất vọng về độ “trâu” của mình, đứng trước sự tấn công mạnh mẽ của kẻ thù thì với thanh đại kiếm và sức mạnh của mình thì Kiếm Sĩ luôn đứng vững vàng, không hề sợ hãi. Với đặc tính nghiêng về sức mạnh và sức “trâu” nên Kiếm Sĩ được xem là một trong những class dành cho hệ yêu thích chơi tank nè.

Bạn sẽ là ai trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm - Game MMO hot nhất hiện nay? 2

Với ước mơ luôn muốn trở thành anh hùng của cả đất nước và ý chí kiên cường không dễ dàng chịu thua thì Kiếm Sĩ không chỉ có sức mạnh mà còn có được phòng thái cực “cool ngầu” của mình. Kiếm Sĩ là class thiên về phòng thủ cao nên cũng phải cần được nâng cao hỗ trợ sát thương cho mình nhé và đặc biệt phải nói rằng nếu đi farm boss mạnh mà có Kiếm Sĩ đi cùng thì thôi coi như bá!

Bạn sẽ là ai trong thế giới Liên Minh Mạo Hiểm - Game MMO hot nhất hiện nay? 3

Mỗi một class đều có những thế mạnh và thế yếu khác nhau thì liệu bạn sẽ là ai trong Liên Minh Mạo Hiểm? Ai sẽ là hóa thân của bạn để tha hồ tung hoành và thể hiện bản thân bạn trong các trận chiến.

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com
Link tải: https://lmmh.onelink.me/vzzk/2game

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt