Bản đồ mới Karakin chính thức ra mắt game thủ PUBG Mobile

Tâm điểm của bản cập nhật 1.3 chính là bản đồ mới Karakin đầy ma mị sẽ sớm ra mắt game thủ PUBG Mobile trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2021 Tin game

Tâm điểm của bản cập nhật 1.3 chính là bản đồ mới Karakin đầy ma mị sẽ sớm ra mắt game thủ PUBG Mobile trong thời gian tới.

Cùng với việc giới thiệu bản cập nhật 1.3 với vô số tính năng mới đến game thủ thì bản đồ mới Karakin chính là chủ đề nóng hổi nhất trong cộng đồng PUBG Mobile trong thời gian qua. Bên cạnh đó cùng với việc chia nhỏ và giới thiệu các tính năng mới như lễ hội âm nhạc Rhythms, Royal Pass Mùa 18… Karakin chính là món ngon phút cuối mà nhà phát triển muốn chiêu đãi game thủ trong phiên bản cập nhật 1.3 này.

Mở màn bằng những chú hề, Karakin cuối cùng được giới thiệu ngắn gọn thông qua bản mô tả trên bảng kế hoạch. Tuy nhiên theo như mô tả của nhà phát triển thì Karakin là một bản đồ nhỏ dành cho 64 người chơi. Mô tả rõ nét nhất về Karakin chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự căng thẳng trong giao tranh của Miramar và nhịp độ nhanh đến chóng mặt của Sanhok.

Bản đồ mới Karakin chính thức ra mắt game thủ PUBG Mobile 0

Bên cạnh đó Karakin cũng đồng thời để lại điểm nhấn mạnh mẽ trong cộng đồng với hàng loạt cơ chế mới như khu vực phá hủy, đó là một khu vực nhỏ màu tím trên bản đồ có thể phá hủy các tòa nhà trong thời gian cuộc chơi sinh tồn đang diễn ra. Bên cạnh đó hiệu ứng đạn xuyên tường cũng được cải thiện chi tiết hơn, và game thủ cũng có thêm 2 lựa chọn gây sát thương diện rộng là bom dính (Sticky bomb) và tên lửa chống tăng từ đệ nhị thế chiến Panzerfaust.

Bản đồ mới Karakin chính thức ra mắt game thủ PUBG Mobile 1

Nhìn chung bản đồ mới Karakin chính là một luồng gió tươi mới dành cho những game thủ yêu thích cuộc chơi sinh tồn. Bản đồ mới Karakin sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, game thủ yêu thích có thể tải PUBG Mobile và trải nghiệm sớm nhất tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển