Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện

Lấy bối cảnh một bãi biển đầy nắng ở Bermuda, bản đồ Breeze mới nhất của Valorant sẽ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho người dùng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2021 Tin game
VALORANT

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: Riot Games

VALORANT

Lấy bối cảnh một bãi biển đầy nắng ở Bermuda, bản đồ Breeze mới nhất của Valorant sẽ mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho người dùng.

Chào mừng đến với thiên đường” là lời giới thiệu của Riot Games về bản đồ Breeze – thứ sẽ xuất hiện trong Valorant Act 3 trong thời gian sắp tới. Mới đây trailer của bản đồ này cũng đã được đăng tải chính thức và cho chúng ta cái nhìn toàn cảnh hơn.

Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện 0

Thông qua fanpage chính thức của Valorant, cộng đồng quốc tế đã biết Breeze là tên của map đấu mới trước đó. Bản nhạc được sử dụng trong đoạn video cũng trùng với tệp âm thanh được các leaker chia sẻ trước đó.

Lấy bói cảnh một bãi biển đầy nắng ở Tam giác quỷ Bermuda, bản đồ Valorant’s Episode 2 Act 3 được thiết kế để mang lại một vài điều mới mẻ cho trò chơi mà cho đến nay chưa có bản đồ nào tập trung vào.

Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện 1

Điểm nhấn lớn nhất của Breeze là khá trống trải với rất ít vật cản tự nhiên, điều này có nghĩa là người chơi sẽ có nhiều trận đấu súng hay kỹ năng tầm xa tốt hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổng quan khởi động Vòng Chung Kết Valorant Champions Tour 2021 Việt Nam

Breeze cũng sẽ bao gồm một số không gian rộng mở trên khắp bản đồ, điều hiếm thấy trong nhóm bản đồ của Valorant, vốn thiết kế với các hành lang chật hẹp. Điều này sẽ tạo ra một loại bản đồ độc đáo, để người dùng thử nghiệm các loại súng hay Đặc Vụ offmeta.

Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện 2

Tất nhiên, Breeze không phải là thứ duy nhất mà Riot thêm vào Valorant trong Act 3. Trò chơi cũng cập nhật một Battle Pass mới, bao gồm một số thẻ người chơi mới, gun buddies, ống sơn và thậm chí skin mới cho súng.

Bản đồ Breeze trong Valorant Act 3 chính thức lộ diện 3

Như thường lệ bạn có thể tham gia Battle Pass free và mở khóa toàn bộ phần thưởng với 1.000 điểm Valorant hoặc 9.99$. Valorant Episode 2 Act 3 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 4 cùng lúc với bản đồ mới.

Trang chủ : https://valorant.zing.vn/vi-vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/VALORANTvn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp