Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?!

Kỹ năng cá nhân của bạn đã đạt mức “thượng thừa”? Vậy hãy chuẩn bị tinh thần thách thức các cao thủ liên server trong webgame Nghịch Thủy Hàn vừa ra mắt nhé.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2018 Tin game
Webgame Nghịch Thủy Hàn

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Webgame Nghịch Thủy Hàn

Kỹ năng cá nhân của bạn đã đạt mức “thượng thừa”? Vậy hãy chuẩn bị tinh thần thách thức các cao thủ liên server trong webgame Nghịch Thủy Hàn vừa ra mắt nhé.

Chắc hẳn trong những tuần qua game thủ webgame Nghịch Thủy Hàn đã mong đợi tính năng đấu 1VS1 liên server sớm ra mắt để được vào tranh hạng. Thì mới đây tính năng Đấu Thiên Thê sẽ chính thức được NPH VNG cập nhật để thỏa mãn sự mong mỏi trên.

Kỹ năng quyết định “Bá Vương”

Chắc hẳn bạn đã “cày” tướng mệt mỏi rồi phải không? Hãy thư giãn gân cốt, vận dụng tất cả sự kết hợp của các chiêu thức cùng kỹ năng khinh công tuyệt đỉnh tuyên chiến với cao thủ liên server để dành lấy danh hiệu cao quý nhất – “Vinh Diệu Vương Giả”. Nằm trong mục Chiến Trường, Đấu Thiên Thê là tính năng cực kỳ đặc biêt với cách đánh đậm tính cá nhân. Chức năng sẽ mở khi nhân vật đạt được Bậc 3 – Lv1.

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 0

Để đảm bảo tính công bằng, hệ thống sẽ ghép cặp đấu dựa trên Bậc sao và cấp độ. Tuy vậy nhưng sự ảnh hưởng của trang bị cấp cao cũng sẽ đem lại một lợi thế lớn cho người chơi khi chiến đấu. Mỗi ngày người chơi sẽ được tham gia 15 trận được chia làm 3 vòng. Luật đấu rất đơn giản, bạn phải tiêu diệt đối thủ nhanh nhất có thể trong 2 phút. Trong trường hợp thời gian đã kết thúc mà vẫn chưa tiêu diệt được đối thủ thì chiến thắng sẽ thuộc về người có lượng sinh lực cao hơn.

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 1

Tại mỗi vòng đấu, nếu như thắng 3 trận trở lên người chơi sẽ được tặng 1 sao và ngược lại sẽ bị giảm 1 sao. Đối với những người chơi không tham gia đủ 5 trận/ngày cũng sẽ bị giảm 1 sao. Nghe có vẻ hơi áp lực cho các bạn có nhân vật và kỹ năng còn thấp nhưng tin vui là dù thắng hay thua thì người chơi vẫn sẽ nhận được điểm Anh Hồn dùng để mua các đạo cụ quý hiếm tại cửa hàng Thiên Thê.

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 2

Cuối mỗi mùa đấu, người chơi sẽ được xếp hạng từ cao đến thấp. Cao nhất sẽ là danh hiệu Vinh Diệu Vương Giả sau đó giảm xuống theo thứ tự: Vô Song Vinh Diệu – Chí Tôn Tinh Diệu – Kim Cương – Bạch Kim – Hoàng Kim – Bạch Ngân và thấp nhất là Thanh Đồng.

Phần thưởng cuối mùa sẽ được trao dựa trên thứ bậc danh hiệu, thứ bậc danh hiệu càng cao sẽ nhận được Huy Chương với các điểm thuộc tính càng cao. Chúc các bạn “tranh bá” thuận lợi để dành được danh hiệu cao nhất. Thời gian mở là vào 18:00 – 20:00 các ngày thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật hàng tuần, danh sách top Chiến trường sẽ được cập nhật hàng tháng.

Tính năng năng mới không thể bỏ qua

Có ai còn nhớ được những ngày đầu bước vào webgame Nghịch Thủy Hàn, bị hấp dẫn bới các câu chuyện về sức mạnh của 4 thanh thần kiếm trong game. Nhưng có ai biết bên trong mỗi thanh kiếm đều tồn tại một linh hồn khiến cho chúng có sức mạnh vô song. Để hỗ trợ các đại hiệp trên con đương chinh chiến sắp tới, tính năng Kiếm Hồn sẽ được ra mắt trong cùng thời gian này.

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 3

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 4

Cùng với những thanh “thần binh diệu kiếm”, Kiếm Hồn sẽ là hộ vệ theo sát bên cạnh chủ nhân trong suốt quá trình chinh phục Nghịch Thủy Hàn. Người chơi có thể nhận Kiếm Hồn bậc 1 thông qua Hoạt động và sau đó kích hoạt tính năng Kiếm Hồn. Hình dạng của Kiếm Hồn sẽ biến đổi và sức mạnh sẽ cao hơn sau mỗi lần tăng bậc.

Bạn đã thử qua chiến trường liên server 1vs1 đẳng cấp trong webgame Nghịch Thủy Hàn chưa?! 5
Kiếm Hồn Linh – cường hóa sức mạnh Kiếm Hồn

Sau khi đạt cấp 3, Kiếm Hồn sẽ có thể mang các trang bị Kiếm Hồn. Để tăng phẩm chất của Kiếm Hồn, người chơi phải thu thập Kiếm Hồn Linh được chia theo 4 phẩm chất của Kiếm hồn cũng như trang bị. Kiếm Hồn càng mạnh mẽ, con đường đến vinh quang càng mở rộng. Không còn đơn độc trên chiến trường nữa, từ nay sức mạnh của Kiếm hồn sẽ luôn ở bên và bảo vệ các vị đại hiệp.

Chơi ngay: http://id.nth.360game.vn
Trang chủ: https://nth.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/nth.360game.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/nth.360game.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021