Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa?

Như vậy là còn chưa đầy 24h nữa thì game bắn súng trên biển Thủy Chiến 3D mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2017 Tin game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủy Chiến 3D

Như vậy là còn chưa đầy 24h nữa thì game bắn súng trên biển Thủy Chiến 3D mobile sẽ chính thức đến tay game thủ Việt.

Được biết game mobile Thủy Chiến hiện đang có mặt tại 12 Quốc gia trên thế giới chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam vào 10h sáng ngày 3/8/2017  bởi VTC Mobile. Là game bắn súng đi tiên phong đầu tiên tại làng game Việt về đề tài chiến tranh trên biển, gameplay đơn giản dễ chơi, bố trí các nút di chuyển hợp lý. Và tại đây, người chơi có thể tận tay trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, kinh hoàng giữa các hạm đội, tàu chiến, tàu ngầm trong làn đạn pháo, ngư lôi và bom dữ dội ngay trên màn hình điện thoại.

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 0

Chuẩn từ đồ họa cho đến âm thanh: Đồ họa 3D đậm chất quân sự, hiệu ứng âm thanh, khói lửa, bom đạn chân thực, tất cả các chiến hạm, bản đồ trong Thủy Chiến 3D đều được thiết kế theo đúng chuẩn mực ngoài đời của các tàu chiến Mỹ, Anh, Đức, Nhật…và các trận chiến có thật trong thế chiến thứ 2.

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 1

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 2

Tàu chiến phong phú: Không chỉ có những thể loại tàu chiến cơ bản như Tuần Dương, Khu Trục, Chiến Hạm. Thủy Chiến 3D Mobile còn thể hiện sự khác biệt với việc cho xuất hiện thêm 2 loại tàu là Tàu Ngầm, Tàu Sân Bay. Cảm giác điều khiển cả 1 hạm đội máy bay đánh úp từ trên không hay sử dụng tàu ngầm để thả ngư lôi vào quân địch sẽ giúp người chơi có cảm tưởng như đang lạc vào 1 trận đánh thật sự.

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 3

Nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Gạ kèo đấu Rank, đấu đội, cận chiến, tử thủ, chiếm cứ điểm…Các chế độ chơi của Thủy Chiến luôn cuốn hút người chơi tham chiến liên tục không ngừng nghỉ. Ngoài ra hàng tuần đều có các giải đấu cho mỗi cá nhân và Clan thể hiện tài năng, trình độ của mình.

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 4

Hỗ trợ tối đa 10vs10 trong một ván đấu: Đồng đội chính là người duy nhất bạn có thể tin tưởng trong game. Bạn có thể lập tổ đội 3, 5 hoặc 10 để cùng tham chiến, tăng sự đoàn kết, và chiến đấu quên mình như đang tham gia các trân hải chiến hùng tráng trong thế chiến thứ 2.

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 5

Bạn đã tải Thủy Chiến 3D Mobile để sẵn sàng bắn súng vào sáng ngày mai chưa? 6

Và nhiều tính năng đặc sắc khác: Game có hệ thống nâng cấp chiến hạm, thủy thủ giúp tăng cường sức chiến đấu. NSX – NPH đảm bảo liên tục cập nhật các bản đồ, chiến hạm mới và cải tiến đồ họa trong game. Kế đến là hệ thống Clan giúp tập hợp đồng đội, đoàn kết chiến đấu và nhận quà mỗi ngày. Và cuối cùng là chuỗi hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phù hợp với dân cày, nhận quà đầy túi mà không cần tốn phí.

Trang chủ http://thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu