Bạn đã Lắc Xì MoMo được thưởng bao nhiêu lần rồi?!

Đó có thể là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất đối với mini game đang rất hot với tên gọi “Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì” của Ví điện tử MoMo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2019 Tin game

Đó có thể là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất đối với mini game đang rất hot với tên gọi “Lắc xì – Lắc heo vàng Nhận lì xì” của Ví điện tử MoMo. Bởi lẽ việc sử dụng các lượt chơi Lắc Xì nếu không có tính toán mà làm tùy hứng có thể làm bạn vuột mất nhiều cơ hội nhận quà, hãy tham khảo cách lắc hiệu quả nhất nhé!

Sau khi “cày” được nhiều lượt Lắc Xì MoMo theo như đề cập ở bài viết trước, giờ là lúc chúng ta tìm hiểu về cách để sử dụng chúng một cách có hiệu quả nhất. Tuy nhiên bạn đừng vội lắc ngay nhé! Vì nếu có bao nhiêu xài bấy nhiêu thì bạn đang bỏ qua rất nhiều cơ hội quý giá đấy!

Game nào cũng có mẹo chơi, Lắc Xì cũng không ngoại lệ

Bất kỳ trò chơi nào cũng có mẹo chơi để tối ưu nhất kết quả và Lắc Xì cũng vậy. Trong những bài viết trước chúng ta đã biết về cách để tích lũy lượt lắc nhanh nhất và nhiều nhất. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thời điểm thích hợp nhất để sử dụng chúng và mang lại nhiều quà tặng nhất.

Bạn đã Lắc Xì MoMo được thưởng bao nhiêu lần rồi?! 0

Trong thiết kế trò chơi của Lắc Xì Heo Vàng, bạn sẽ nhận được quà cơ bản khi lắc ở những thời điểm bình thường và có những thời điểm đặc biệt sẽ giúp bạn tăng quà thưởng cao hơn. Nếu bạn cảm thấy ngán khi đọc các mô tả luật chơi khô cứng, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn diễn giải chúng một cách dễ hiểu nhất.

Vậy lắc như thế nào mới gọi là tối ưu hiệu quả nhất dành cho người chơi? Câu trả lời chính là chọn giờ vàng để sử dụng các lượt lắc. Đặc biệt là trong đêm 30 Tết sắp tới, quà khủng xe Honda SH, các lượng vàng, vé máy bay, bao lì xì tiền triệu … đang chờ đón người chơi.

Vì sao lắc bình thường lại không có lợi?

Có thể nói ngay lý do đầu tiên, đó là cảm giác không có “đã”. Nếu bạn tích được vài lượt Lắc Xì đã dùng hết ngay thì cảm giác chưa chơi sướng tay đã hết vốn. Việc quay lại tích điểm từ số 0 sẽ rất nặng nề và không mấy hứng thú nữa. Đã ăn chơi thì quan trọng nhất là cảm giác rồi.

Bạn đã Lắc Xì MoMo được thưởng bao nhiêu lần rồi?! 1

Lý do nữa, và cũng là quan trọng nhất đó là lợi ích tối ưu. Sự kiện Lắc Xì của Ví MoMo có quy ước giờ vàng, đây là khoảng thời gian xuất hiện các phần thưởng đặc biệt. Khi lắc ở khung giờ vàng này, ngoài những phần thưởng của thời gian bình thường, bạn còn có cơ hội trúng các quà đặc biệt giờ vàng có giá trị cao như xe máy, điện thoại và bao lì xì tiền triệu. Nó giống như mua vé số nhưng bạn có thêm 1 tỷ lệ trúng giải siêu cấp gấp 10 lần giải đặc biệt vậy.

Giờ vàng là những thời điểm nào?

Theo quy định sự kiện Lắc Xì của Ví MoMo, khung giờ vàng sẽ là từ 20h đến 24h của các ngày đặc biệt. Các ngày này bao gồm: Thứ 5 hàng tuần của thời gian sự kiện (từ 21/1 – 24/2); Ngày ông Công ông Táo (23 tháng chạp âm lịch); Đêm giao thừa (đêm 30 Tết).

Mỗi ngày đặc biệt này sẽ có 1 giải đặc biệt giá trị cao như điện thoại Samsung Galaxy Note 9 (24/1), Xe máy Vespa Sprint (28/1), điện thoại iPhone XS (31/1)… Kèm theo đó là hàng trăm bao lì xì có giá trị từ 1.000.000đ, 500.000đ, 200.000đ, 100.000đ với số tiền trúng giải sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ví MoMo của người trúng.

Bạn đã Lắc Xì MoMo được thưởng bao nhiêu lần rồi?! 2

Đừng tự ti khi bạn có ít lượt quay

Một điều quan trọng nữa, khi bạn nhìn vào bảng top người chơi trong tuần với hàng ngàn lượt quay có thể bạn sẽ cảm thấy nản và nghĩ phần thưởng chắc chả bao giờ tới lượt mình. Song bạn đã sai. Bởi lẽ Lắc Xì MoMo là một trò chơi mang tính ngẫu nhiên, nó không quyết định ai trúng giải nào bằng số lượt sở hữu mà bằng tỷ lệ may mắn. Nếu gặp may bạn có thể lắc trúng giải cao chỉ sau vài lần chơi, tất cả đều dựa vào vận may của bạn. Do đó nhiều lượt lắc hơn chỉ có ý nghĩa là bạn có nhiều lần “thử lại” hơn sau khi lắc không trúng giải đặc biệt mà thôi.

Vì vậy dù bạn thuộc dạng tích mỗi ngày 4 lượt nhờ miễn phí và share Facebook hay cày tích cực bằng cách gửi lì xì đi khắp nơi thì hãy nhớ rằng cơ hội của chúng ta là ngang nhau. Hãy tích nhiều lượt lắc nhất có thể và chờ đến giờ vàng để chơi cho thỏa thích. Nếu bạn không thành công thì ít ra bạn cũng đã có một buổi lắc thật đã đời, lắc mỏi cả tay. Ăn chơi thì cảm giác vẫn là quan trọng nhất, đúng không nào?!

Thông tin chi tiết về sự kiện Lắc Xì Tại đây
Website chính thức của Ví MoMo: https://momo.vn
Fanpage chính thức của Ví MoMo: https://www.facebook.com/vimomo

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC