Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ

Nhất Mộng Giang Hồ có hệ thống nghề nghiệp và môn phái cực chuyên sâu, giúp người chơi mở ra nhiều hướng phiêu lưu cho mình.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2021 Tin game
Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ có hệ thống nghề nghiệp và môn phái cực chuyên sâu, giúp người chơi mở ra nhiều hướng phiêu lưu cho mình.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG là một trong những sản phẩm trọng điểm nhất ở thị trường Việt Nam do NetEase Games phát triển và VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

Sở dĩ nói đây là sản phẩm trọng điểm bởi Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã được bảo chứng bằng hàng loạt những giải thưởng, lượt tải về từ cộng đồng game thủ TQ và trên thế giới khi ra mắt trong thời gian trước. Đồng thời nội tại khủng của game cũng là thứ thôi thúc khiến rất nhiều game thủ Việt “vượt rào” để trải nghiệm trước khi tựa game này có mặt tại Việt Nam.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 0

Một trong những điểm hấp dẫn nhất trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là hệ thống nghề nghiệp và môn phái cực chuyên sâu, giúp người chơi mở ra nhiều hướng phiêu lưu cho mình. Có thể nói khi hóa thân vào game, người chơi như được trở thành vị đại hiệp thứ thiệt giữa chốn giang hồ.

Thất đại môn phái độc đáo và khác biệt

Hoa Sơn: Đệ tử Hoa Sơn phóng khoáng hào sảng, du hiệp khắp giang hồ, như chim âu trên trời. Không màng danh lợi thế gian, tà đạo khó cản mũi kiếm.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 1

Lịch sử của phái Hoa Sơn có thể quay ngược trở lại về thời Tần Hán với rất nhiều câu chuyện về các kiếm khách lưu truyền trong chốn giang hồ. Đến nay, Hoa Sơn đã trở thành danh môn chính phái tiếng tăm lẫy lừng. Võ công của Hoa Sơn, đặc biệt là kiếm thuật, đã trải qua hàng trăm năm trui rèn và mài dũa, nhờ vậy mà ngày càng tinh túy. Kiếm thuật Hoa Sơn vô cùng đẹp mắt, kỳ diệu, mỗi chiêu thức đều đạt đến cảnh giới “chính hợp kỳ thắng, hiểm trung cầu thắng”. Hoa Sơn được thiên hạ mệnh danh là đệ nhất kiếm phái, các môn nhân phái Hoa Sơn đều là cao thủ kiếm pháp.

Hoa Sơn là một trong những môn phái khó chơi nhất trong Nhất Mộng Giang Hồ, do cần nhiều kỹ năng di chuyển và lựa chọn vị trí. Tuy đầu game hơi yếu nhưng càng về sau Hoa Sơn càng mạnh. Do vậy chỉ những game thủ kiên trì nhất mới có thể đu theo được.

Thương Hải: Đệ tử Thương Hải ở Phù Châu Đảo vừa quen thuộc lại vừa xa lạ với giang hồ. Họ là những ẩn sĩ thế ngoại đào viên, đã lâu không về Trung Nguyên. Họ là những dũng sĩ cưỡi gió đạp sóng.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 2

Thương Hải là một môn phái ẩn sâu nơi Đông Hải, bốn phía đều là biển. Trên đảo lại là dạng địa hình đồi núi sơn cốc hiểm trở. Đảo Thương Hải có rất nhiều cây cỏ quý hiếm – như cỏ bất tử trong truyền thuyết, hấp dẫn vô số người mong muốn được trường sinh bất lão bước vào tìm kiếm.

Phái Thương Hải có kỹ năng chiến đấu độc đáo: vừa kết hợp cận chiến lẫn viễn trình, lại có thể trị liệu. Đệ tử phái Thương Hải không ai là không có tâm ma trong thân thể – nó là gông cùm xiềng xích nhưng cũng là vũ khí sắc bén để người chơi tận dụng.

Thiếu Lâm: Thiếu Lâm thập thế chi thiền, chính là cứu lấy chúng sinh, cho dù để đạt được mục đích phải trả giá đắt, thậm chí là sinh mạng của họ, cũng không hối tiếc.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 3

Thiếu Lâm chính là hình ảnh đại diện của nền võ học Trung Hoa, là cơ sở cho võ công của nhiều môn phái khác, và do đó cũng là phần cơ bản nhất tạo nên môn võ Wushu mà người Trung Quốc tự hào đem ra giới thiệu với thế giới dưới tư cách một phần tinh tuý nhất trong truyền thống võ học của mình. Đây là môn phái xuất hiện nhiều nhất trong các truyện kiếm hiệp, được các tác gia như Kim Dung hay Cổ Long thường xuyên sử dụng.

Đệ tử Thiếu Lâm cương mãnh nên các kỹ năng tập trung vào khả phòng ngự và trị liệu bản thân trước. Bù lại thì sát thương không cao nên giai đoạn đầu game, người chơi sẽ hơi khó khăn. Nhưng tổ đội thì không thể thiếu một slot chống chịu, nên người chơi Thiếu Lâm hãy cố chịu một chút để có thể tỏa sáng trong những cuộc PvP tổ đội.

Thái Âm: Kẻ bỏ đàn ra đi, không phải thần linh thì là thú hoang. Người ngoài do sợ hãi điều chưa biết nên bài xích, bên trong có mối nguy Huyền Âm Cổ để lại từ nhiều đời trước không thể giải trừ, đệ tử Thái Âm rơi vào khốn khó, đành phải ẩn dật.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 4

Thái Âm là môn phái đánh tầm xa, sử dụng nội công, do có nhiều skill có hiệu ứng khống chế nên có ưu thế trong các cuộc PVP 1v1. Trong PVE, nếu biết tận dụng các kỹ năng buff và hiệu ứng sợ hãi thì cũng có thể gây một lượng sát thương không nhỏ.

Nếu là một Thái Âm “biết chơi” thì sẽ biết cách lợi dụng kỹ năng của mình để hỗ trợ đồng đội (nhập hồn để hỗ trợ) hoặc khiến kẻ địch sợ hãi chạy đi, sau đó di chuyển tới vị trí thích hợp.

Vân Mộng: Đệ tử Vân Mộng là những người có tâm tư nhẹ nhàng nhất, họ có thể nghe được tiếng hoa nở khi mùa xuân đến, nghe được tiếng tuyết tan. Chỉ có tâm trí trong sáng kiên định như thế mới không bị lạc lối trong mộng của người khác.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 5

Môn phái Vân Mộng của Nhất Mộng Giang Hồ được lấy cảm hứng từ Vân Mộng Tiên Tử trong Võ Lâm Ngoại Sử của cố nhà văn Cổ Long. Theo đó, tuy chỉ được biết đến như truyền thuyết truyền miệng ở giang hồ nhưng Vân Mộng Tiên Tử khiến cao thủ cả võ lâm đều khuất phục trước “Thiên Vân Ngũ Hoa Miên” và “Mê Hồn Thôi Miên”. Hào Kiệt trong giang hồ chỉ nhớ tiếng “Vân” và quên đi chữ “Mộng”.

Trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG, Vân Mộng lại là một môn phái hỗ trợ thực thụ với khả năng trị liệu cao nhưng bù lại thì sát thương rất yếu. Cũng như vai trò của Thiếu Lâm, tổ đội nào cũng không thể thiếu một tay hỗ trợ nên người chơi Vân Mộng thường được “cưng chiều” rất nhiều trong những cuộc tỷ võ hay tham dự sự kiện.

Võ Đang:  Đệ nhất danh môn, với đệ tử Võ Đang mà nói, là vinh dự cũng là trách nhiệm. Xuất thế tuân thủ thanh quy, tầm đạo vấn thiên, nhập thế bênh vực chính nghĩa, trừ gian diệt ác.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 6

Công phu Võ Đang được coi là một trong những đại môn phái của võ thuật truyền thống Trung Hoa. Nếu xét về bề dày lịch sử cũng như kho tàng võ học thì chắc chỉ sau Thiếu Lâm mà thôi. Do là danh môn chính phái có tiếng tăm trên giang hồ nên đệ tử của Võ Đang lúc nào cũng chính khí lẫm liệt, xả thân mình để làm việc nghĩa.

Trong Nhất Mộng Giang Hồ thì đây là một class tấn công từ xa, sát thương cao, gây ra trên diện rộng, những khả năng hồi máu và lượng phòng thủ thấp. Rất thích hợp đi tổ đội vượt ải hoặc tranh đoạt những con mồi lớn. Khi đi PK cần phải thật vững tay, nếu không thì sẽ vô cùng khó khăn trước những Ám Hương hay Hoa Sơn.

Ám Hương: Chưa từng có đệ tử Ám Hương nghĩ mình là chính phái, nếu phải đưa ra định nghĩa, Ám Hương là những người bước đi giữa lằn ranh tối và sáng. Bóng đen ẩn giấu bản thân, để đảm bảo xuất kích thành công.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 7

Ám Hương là một môn phái kỳ lạ, có thể thu nhận cả những kẻ bị võ lâm ruồng bỏ. Chưởng môn Lãnh Hoa của Ám Hương cũng là một kẻ kỳ lạ khi lựa chọn một nơi lạnh giá, mưa nhiều để dựng môn phái trong khi đồng đạo thì chọn những nơi tươi sáng hơn. Ám Hương có thể nói là cầu nối giữa 2 thế lực chính và tà trong giang hồ khi cả 2 điểm này đều xuất hiện hài hòa trong các môn đồ của phái.

Ám Hương là lớp nhân vật theo kiểu sát thủ duy nhất của Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Do vậy sức sát thương và sự linh động của họ sẽ vô cùng cao; trái lại, khả năng phòng thủ thấp và thiếu khống chế. Bộ kỹ năng hầu như chỉ thuần lối đánh bộc phá nên khá kén chọn người chơi bởi độ khó cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại thành công của Sở Lưu Hương Mobile – Top 1 game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase sau 3 năm

Hệ thống nghề nghiệp đa dạng và chân thực

Không chỉ có cho mình hệ thống môn phái rõ ràng và khác biệt, Nhất Mộng Giang Hồ VNG còn mở ra cho người chơi hệ thống nghề nghiệp đa dạng khi đi sâu vào game. Điều này chứng tỏ sự đầu tư và tâm huyết của nhà phát triển trong việc vẽ ra một thế giới giang hồ chân thực nhất, đầy đủ màu sắc – yếu tố đã khiến những câu chuyện của Cổ Long chân thực và đậm tính “đời” hơn.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 8

Là đại hiệp thì cũng phải có cho mình một cái nghề thì mới có “đồng ra đồng vô” mà trang trải cuộc sống. Trong Nhất Mộng Giang Hồ, người chơi được tự do lựa chọn 1 trong 5 nghề nghiệp là Kỳ Thủ, Đầu Bếp, Sát Thủ, Hành Thương và Bổ Khoái. Chỉ cần hoàn thành một số mục tiêu trong game thì người chơi sẽ học được nghề đó ngay.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 9

Sau khi học nghề, người chơi sẽ có những nhiệm vụ và mục tiêu hàng ngày khác nhau (ví dụ Sát Thủ thì đi ám sát những mục tiêu mà game giao cho, Bổ Khoái thì đi bắt tội phạm,…). Đây là cách để người chơi “kiếm thêm” để trang trải cuộc sống hoặc học thêm những kỹ năng mới bổ trợ cho nhân vật.

Bạn cũng phải học lấy cái nghề nếu muốn hành hiệp trượng nghĩa trong Nhất Mộng Giang Hồ 10
Nhiệm vụ của Sát Thủ.

Nhìn chung, với hệ thống môn phái và nghề nghiệp đặc sắc lấy cảm hứng từ thế giới của Cổ Long, Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã chứng tỏ mình là một lựa chọn đầy thú vị cho những ai yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp đang tìm kiếm một sản phẩm chân thực giàu tính giải trí. Đặc biệt, thiết kế thế giới mở rộng lớn trong game cũng sẽ góp phần mang đến cho người chơi trải nghiệm cuộc đời lãng khách tự do và nhiều cảm xúc.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG dự kiến sẽ ra mắt phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành: Android, iOS và Windows trong thời gian tới. Những thông tin tiếp theo về game sẽ được cập nhật tại: 

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nhatmonggiangho
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrWbIxbHRG_vTGkabCuPnaA

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA