Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không?

Hãng phát triển game Bright Memory thực chất chỉ là một cái tên để đại diện, bởi công ty này chỉ có duy nhất một nhân viên và cũng chính là giám đốc quản lý kiêm phát triển dự án.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2017 Tin game

Bright Memory có lẽ là cái tên gây xôn xao nhất trong vài ngày qua khi mới đây FYQD Studio – nhà sản xuất của trò chơi này vừa tung ra một đoạn gameplay vô cùng hấp dẫn. 

Sau khi xem xong đoạn gameplay trên thì bạn có tin là tất cả những điều đó đều do chính tay của một người làm không? Trò chơi này được đánh giá là một trò chơi có chất lượng tốt và cả mặt đồ họa lẫn gameplay, thậm chí một vài ý kiến đánh giá Bright Memory xứng đáng là một trò chơi AAA. Thật vậy, với việc sử dụng Unreal Engine 4 và cách xây dựng gameplay với các yếu tố chuyển động mang tính chất vật lý, hiệu ứng khói lửa và cơ chế tấn công đẹp mắt, ai dám nghĩ đây là sản phẩm được tạo ra từ chỉ một người thiết kế.

Được biết FYQD Studio thực chất chỉ là một cái tên để đại diện, hãng sản xuất này chỉ có duy nhất một nhân viên và cũng chính là giám đốc quản lý. Người được nhắc đến ở đây chính là anh Zeng Xiancheng – một người Trung Quốc. Anh cho biết Bright Memory là sản phẩm được anh tạo ra trong những lúc rảnh rỗi và Zeng Xiancheng cũng cho biết tham vọng của mình là sẽ hoàn thành tựa game này vào năm 2018.

Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không? 0Nhân vật chính trong game

Không nhận xét nhiều về trò chơi vì bạn đọc cũng đã được chiêm ngưỡng gameplay ở bên trên, chúng ta hãy nói về điểm nổi bật của trò chơi. Và có lẽ điểm gây ấn tượng nhiều nhất đối với người xem đó chính là hệ thống chiến đấu trong Bright Memory, ta cũng có thể thấy được các loại vũ khí mà nhân vật chính sử dụng trong game cùng với cơ chế chiến đấu vô cùng đẹp mắt khi phối hợp các đoàn tấn công lại với nhau.

Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không? 1

Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không? 2Một vũ khí khá đặc biệt

Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không? 3Các thông số hiển thị cho vũ khí khá rõ ràng

Hiện tại FYQD Studio chưa tiết lộ nhiều thông tin về cốt truyện, nhân vật, các nền tảng mà hãng nhắm đến khi phát hành. Tuy nhiên một thông tin khá thú vị được xác nhận là khi ra mắt vào năm 2018, trò chơi sẽ có hẳn một phiên bản áp dụng cho công nghệ VR (thực tế ảo).

Bạn có tin nổi game bắn súng Bright Memory này được phát triển bởi một người không? 4Trải nghiệm bằng công nghệ VR thì còn gì tuyệt vời bằng ! 

Việc sản xuất một trò chơi bình thường đã không phải chuyện dễ, việc sản xuất một trò chơi AAA lại càng khó hơn, và việc cho ra đời một trò chơi AAA chỉ bởi 1 người phát triển lại càng là điều rất khó tin. Hi vọng trò chơi do Zeng Xiancheng phát triển sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ về cả kinh phí lẫn kỹ thuật để Bright Memory sớm ra mắt trong thời gian tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt