Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không?

Một cuộc thi dành cho cặp đôi “độc nhất vô nhị” chuẩn bị đổ bộ xuống Tình Kiếm 3D vào ngày 10/2 tới đây hứa hẹn Lễ Tình Nhân không cô đơn.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Một cuộc thi dành cho cặp đôi “độc nhất vô nhị” chuẩn bị đổ bộ xuống Tình Kiếm 3D vào ngày 10/2 tới đây. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa Valentine vô cùng đáng nhớ bên cạnh Tình Kiếm 3D.

Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D trong suốt hơn 3 năm luôn nằm trong TOP game nhập vai kiếm hiệp được người chơi săn đón hàng đầu tại thị trường game mobile Việt. Ngoài việc mang đến một thế giới kiếm hiệp tình duyên siêu thực cùng với hệ thống gameplay đa dạng, thì tựa game này cũng luôn làm tốt trong việc bắt “trend” cực nhạy bén khi kết hợp các sự kiện HOT ngoài đời để tạo ra nhiều sân chơi cho cộng đồng. Và mới đây khi ngày Lễ Tình Nhân 14/2 sắp đến, Tình Kiếm 3D đã không chỉ đem tới niềm vui, niềm hạnh phục cho các cặp đôi mà anh em FA lâu năm cũng đỡ tủi thân hơn khi ra mắt sự kiện “Valentine Tình Kiếm”.

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 0

Như đã biết, Tình Kiếm 3D vốn nổi tiếng là “mát tay” khi phát triển được chữ “Tình” theo cách đặc biệt mà không nơi đâu có. Từ những câu chuyện từ Tình hóa “Hận” cho đến Tình huynh đệ trong Bang, ngoài Bang hay thậm chí còn có cả Tình yêu đôi lứa,… tất cả đều được gắn kết lại với nhau để mang đến một cộng đồng chất lượng hơn “6 triệu” người.

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 1
Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 2

Nhất là trong chuyện Tình yêu tại Tình Kiếm 3D thì lại mang đến cho cộng đồng nhiều cảm xúc bậc nhất. Đã có rất nhiều các cặp đôi đã vô tình tìm thấy nhau và yêu nhau, có người chỉ dừng lại chữ “Tình Duyên” trong thế giới ảo nhưng cũng có không ít người cầm tay nhau bước ra đời thực và may mắn có cái kết thật viên mãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cùng soi xem cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đang chuẩn bị “dọn nhà” đón Tết đến đâu?

Trong sự kiện lần này, người chơi tham gia sẽ đăng bài dự thi kèm ảnh lên group Tình Kiếm 3D – Giang Hồ Hội, kèm các thông tin sau:

– Hashtag cuộc thi #TinhKiem3D #ValentineTK2022

– Tên nhân vật + FunID + server của bạn nữ

– Tên nhân vật + FunID + server của bạn nam

– Tối thiểu 3 ảnh:

+ Ảnh ingame chụp chung của cặp đôi (Khuyến khích có thêm ảnh ngoài đời)
+ Ảnh selfie của bạn nữ
+ Ảnh selfie của bạn nam

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 3

Cụ thể hơn, về phần nội dung hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần giới thiệu bản thân, nói về cảm nhận của bản thân với TK3D (Cơ duyên đến với TK3D, lý do gắn bó, bang hội, các kỉ niệm khi chơi,… ).

Ngoài ra, sự kiện Valentine Tình Kiếm sẽ là sân chơi dành cho các cặp đôi của Tình Kiếm 3D, không phân biệt giới tính: Nam nữ, nam nam, nữ nữ. Chỉ cần bạn và người ấy là một cặp đôi đang chơi Tình Kiếm 3D là đã có thể thưởng thức trọn vẹn “bữa tiệc tình yêu” đầy ngọt ngào này rồi.

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 4

Đặc biệt trong cuộc thi lần này, phần thưởng outgame dành cho cặp đôi TOP 1 sẽ không phải là cup, cũng không phải kỷ niệm chương… như các sự kiện đã diễn ra từ trước mà thay vào đó là một món quà mang đậm giá trị về cả vật chất, lẫn tinh thần. Có thể hiểu ngắn gọn hơn là sẽ giúp cho cặp đôi có một kỉ niệm đẹp bên nhau để cùng hâm nóng tình cảm sâu đậm hơn cả trong game lẫn ngoài đời.

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 5

Sự kiện Valentine Tình Kiếm cũng là cơ hội tốt để cho các anh em FA tận dụng “tỏ tình” các cô nàng mình đang thích. Nên nhớ Tình Kiếm 3D cũng mới bổ sung thêm tính năng sinh con – Bảo Bảo cho phép người chơi sinh con và ghép cặp với nhau để cùng nhau chăm sóc đứa con đầu đời trong thế giới ảo, hay kể cả việc chọn nuôi con 1 mình vẫn được cho phép. Nhưng phải nói rằng, nuôi 2 mình vẫn sẽ tốt hơn đúng không, vì thế mà hãy tiến lên nào các anh chàng, cô nàng “ế” ơi.

Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 6
Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 7
Bạn cô đơn trong ngày Lễ Tình Nhân 14/2 nhưng game thủ Tình Kiếm 3D thì không? 8

Sự kiện “Valentine Tình Kiếm – Không cần Kiếm, Tình ở đây” sẽ chính thức được khởi động vào ngày 10/2 tới đây. Mọi thông tin chi tiết được cập nhật tại Trang chủ và Fanpage của trò chơi.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim