Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn

Đáp ứng sự ủng hộ của đông đảo người chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp toàn diện hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2020 Tin game
Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhập vai đánh theo lượt / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vân Mộng Tứ Thời Ca

Đáp ứng sự ủng hộ của đông đảo người chơi, Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) Mobile sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp toàn diện hơn.

Dù đã ra mắt bản thử nghiệm giới hạn dành cho người dùng Android trước đó khoảng 1 tuần nhưng phải đến tận hôm nay trò chơi mới chính thức xuất hiện trên kho tải của ứng dụng App Store.

Chưa kể đến, chỉ trong một thời gian ngắn mà Vân Mộng Tứ Thời Ca đã chễm chệ trên top App Store, điều mà trước đây hiếm tựa game nào có thể làm được khi chưa chính thức ra mắt.

Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn 0

Được công nhận là một tựa game chất lượng mang đẳng cấp thế giới, đội ngũ phát triển Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này được minh chứng rất rõ sau giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhận được đánh giá cao và nhiều sự ủng hộ của người chơi nhưng dự án vẫn chưa vội vàng ra mắt.

Theo như chia sẻ từ đại diện phía NPH Funtap, họ cần thêm thời gian để hoàn thiện, cải tiến và nâng cấp trò chơi hơn nữa nhằm đáp ứng được sự ủng hộ của đông đảo người chơi, trong đó nổi bật là fan Âm Dương Sư.

Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn 1

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cả về đồ họa lẫn gameplay, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap được kỳ vọng sẽ vượt qua cả tiền bối Âm Dương Sư để trở thành tựa game gacha quốc dân trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các đại thần Âm Dương Sư chia sẻ tâm huyết khi về nhà mới Vân Mộng Tứ Thời Ca

Nhìn qua cứ ngỡ 2 tựa game này quá giống nhau nhưng thực chất game Vân Mộng Tứ Thời Ca Mobile lại được xây dựng trên một nền tảng tân tiến hơn, ít giới hạn hơn, cũng như được đầu tư, trau chuốt đến cấp độ hoàn mỹ.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên áp dụng công nghệ CGI hiện đại “made in Hollywood” vào những đoạn cinematic trong game, khiến từng khung hình đều giống như một bức tranh đẹp hút hồn không tì vết.

Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn 2

Đi kèm theo đó là hệ thống gameplay chuẩn gacha với dàn Yêu Linh mang trên mình những năng lực đặc trưng, giúp người chơi thỏa sức sáng tạo và xây dựng những đội hình chiến thuật hiệu quả nhất.

Được biết, trong phiên bản chính thức số lượng Yêu Linh sẽ được tăng từ 46 lên 67 Yêu Linh và sẽ tiếp tục cập nhật thêm những Yêu Linh mới qua các bản cập nhật.

Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn 3

Thêm vào đó, cốt truyện cũng sẽ được mở rộng, các map phụ bản cũng được tối ưu hóa giúp tiết kiệm tối đa thời gian thao tác để làm nhiệm vụ nhanh hơn. Ngoài ra sẽ tăng thêm cả những nhiệm vụ ẩn trong các map phụ bản.

Trò chơi cũng mở rộng cả hệ thống thời trang cho cả nhân vật và Yêu Linh, đặc biệt đã thành công xây dựng hệ thống PVP Liên Server, sẵn sàng tổ chức giải đấu đầu tiên sau khi ra mắt.

Bản chính thức của Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap sẽ có nhiều cải tiến hơn 4

Qua đó có thể thấy, Vân Mộng Tứ Thời Ca Funtap gần như đã hoàn tất các công đoạn cuối và càng trở nên hoàn mỹ hơn trước khi tiến đến phiên bản Open Beta vào khoảng giữa tháng 7/2020 này.

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật