Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất

Nhất Kiếm Giang Hồ tung phiên bản Big Update với nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn, trong đó không thể bỏ qua tính năng Bang Chiến Liên Server.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tung phiên bản Big Update tháng 3/2020 với nhiều tính năng mới cực kỳ hấp dẫn, trong đó không thể bỏ qua tính năng Bang Chiến Liên Server.

Không ngừng mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất, mới mẻ nhất dành cho game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ liên tục có những thay đổi, luôn làm những sự kiện hấp dẫn để game thủ có thể thỏa sức hòa mình vào một không gian kiếm hiệp giang hồ chân thực nhất.

Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất 0

Để tiếp nối cho tháng 3 đang vô cùng sôi động với siêu giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm, trò chơi đã mang đến phiên bản cập nhật mới với vô vàn các tính năng đa dạng, mới mẻ tha hồ cho người chơi tranh đấu và trải nghiệm.

HỆ THỐNG LUYỆN PHÁCH LUYỆN HỒN

Đây là 2 tính năng mới cực kì đáng mong chờ đối với các anh em thiếu hiệp. Hai nhánh luyện phách và luyện hồn đều giúp người chơi tùy chọn thay đổi và tăng các thuộc tính của người chơi.

Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất 1

Hai nguyên liệu chính là Bảo Thạch và Đá Hồn đều có thể dễ dàng mua được trong shop Kim Nguyên Bảo. Game thủ có thể tùy ý khảm, đột phá, tăng cấp và tẩy luyện tùy ý sao cho phù hợp với lối chơi cũng như mang đến nguồn sức mạnh vượt trội hơn, mạnh mẽ hơn trong nhiều cuộc chiến khác nhau.

Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ tạo cơ hội cho game thủ khoe người phụ nữ “quan trọng nhất đời mình”

BANG CHIẾN LIÊN SERVER

Một hệ thống ưu việt nữa sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này đó chính là Bang Chiến Liên Server, một trong các tính năng được đông đảo người chơi ở khắp các máy chủ chờ đợi.

Để có thể tham gia bang chiến người chơi cần đạt cấp độ 100 đổ lên cũng như cụm máy chủ đã khai mở trên 5 ngày.

Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất 3

Người chơi sẽ được chia theo 5 bậc hạng phù hợp với lực chiến để tham gia chiến đấu: Vinh Diệu, Vương Giả, Kim Cương, Bạch Kim, Vàng. Sau mỗi kì bang chiến người chơi đạt thành tích tốt nhất sẽ được thăng hạng hoặc bị hạ cấp nếu kết quả bang chiến quá thấp.

Bản cập nhật của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ trình làng tính năng Bang Chiến Liên Server cực chất 4

Tham gia bang chiến sẽ xuất hiện nhiều kĩ năng chiến trường đặc biệt phù hợp trong chiến đấu. Xếp hạng của nhóm bang chiến sẽ dựa vào điểm số thu thập được thông qua điểm cá nhân, thủy tinh, quái và quặng. Chiến đấu kết thúc, chỉ người chơi còn trong chiến trường mới được nhận thưởng tổng kết và điểm cá nhân, không có mặt sẽ không được đền bù.

Được biết hàng loạt các tính năng độc đáo của Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sẽ chính thức cập nhật vào ngày 13/03 tới đây.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật