Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé!

Trong tháng 10/2018 này, làng game Việt sẽ xuất hiện một tựa game mới mang tên Thiên Long Vô Song Mobile hứa hẹn không gây hại dế yêu hay bào pin của người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2018 Tin game
Thiên Long Vô Song

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Vô Song

Nhiều game mobile cày cuốc bao phê nhưng đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tuổi thọ của điện thoại nhưng trong tháng 10/2018 này, làng game Việt sẽ xuất hiện một tựa game mới mang tên Thiên Long Vô Song Mobile hứa hẹn không gây hại đến dế yêu hay bào pin của người chơi.

Game đẹp cho mobile ngày một nhiều cũng kéo theo sự đòi hỏi về cấu hình điện thoại ngày một tăng cao

Hao pin, nóng máy có thể đến từ rất nhiều nguyên do, thế nhưng yếu tố về đồ họa, và chế độ gameplay cày cuốc cũng góp phần không nhỏ gây ra tình trạng này. Bởi lẽ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và xu hướng mobile hóa khiến thị trường ngày càng xuất hiện nhiều siêu phẩm kiếm hiệp có đồ họa đẹp, chân thực, train quái thoải mái, nhưng đồng thời cũng mang đến sự hao mòn nhanh chóng tuổi thọ của điện thoại. Vậy là người chơi tuy rằng không “đốt tiền” nạp thẻ nhưng cũng phải chóng móc hầu bao thay smartphone mới.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 0

Tuy hiện tại chưa có một thống kê cụ thể nhưng đây chắc chắn là nguyên nhân trực tiếp khiến lượng người chơi gắn bó với game mobile (gMo) cày cuốc ngày càng giảm sút, dù đó có là một bom tấn. Vậy liệu có một gMo nào đủ sức cân bằng được giữa việc vừa thỏa mãn nhu cầu cày cuốc, vừa tránh khỏi những rủi ro hao mòn tài sản của người chơi?

Có một gMo thỏa mãn cày cuốc và tiết kiệm pin

Thực lạ khi một NSX còn non trẻ như GihOt lại nắm trong tay một sản phẩm kiếm hiệp như vậy. Đồ họa không được đánh giá cao như các bom tấm trên thị trường, nhưng chính vì điều này lại khiến Thiên Long Vô Song phù hợp với hầu hết các loại smartphone từ thấp đến cao, giúp điện thoại tránh khỏi tình trạng hao pin, nóng máy thường thấy khi train quái.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 1Hình ảnh đủ xài, nội dung đủ dùng, đó là ưu thế của Thiên Long Vô Song Mobile.

Bên cạnh nền đồ họa 3D vừa mắt, game mobile Thiên Long Vô Song còn kết hợp tính năng ủy thác, trấn ải giúp người chơi trong khi offline nhưng vẫn nhận được không ít kinh nghiệm và tài nguyên quý giá giúp gia tăng chiến lực. Thông qua điểm này có thể thấy GiHot đã khảo sát rất kĩ nhu cầu và thực trạng cày cuốc hiện tại trên thị trường để tạo nên sản phẩm game phù hợp.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 2
Train quái, ủy thác offline được sinh ra dành cho dân cày.

Có lẽ yếu tố cày cuốc đang được nhiều NSX, NPH chưa có nhiều danh tiếng khai thác triệt để nhằm thu hút người chơi. Và Thiên Long Vô Song Mobile có thể nói là tựa game mobile đầu tiên, cũng như là duy nhất trên thị trường chỉ cho phép thu thập vật liệu cường hóa trang bị thông qua phụ bản, cấm địa, tức là không thể mua qua shop.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 3

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 4
Trong Thiên Long Vô Song Mobile bạn chỉ có thể cày đá cường hóa, vật liệu chế đồ Hoàng Kim trong phụ bản.

Hơn thế nữa, các bộ trang bị từ tím đến Hoàng Kim trong game Thiên Long Vô Song, người chơi cũng chỉ có thể cày cấm địa, phụ bản, đánh Boss để tìm nguyên liệu chế tạo. Đã vậy, hệ thống tiệm kỳ ngộ chỉ dành cho người may mắn, khiến người chơi có thể thoải mái mua nhiều món đồ HOT đắt đỏ với mức giá rẻ không ngờ. Qua đó có thể thấy, sự chênh lệch giữa dân cày và đại gia thực sự là không lớn trong Thiên Long Vô Song. Và tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có gMo nào trên thị trường “dám” làm như vậy.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 5
Tiệm kỳ ngộ xuất hiện ngẫu nhiên, bán vật phẩm rẻ không ngờ tới.

Liên hệ với giám đốc vận hành trò chơi, 2Game.vn mới biết được ý tưởng sáng tạo ra một tựa game có nhiều điểm cày cuốc lại đến từ cuộc trò chuyện với một người bảo vệ mê game kiếm hiệp. Theo anh việc duy trì sự cân bằng giữa người nạp và dân cày là điểm mấu chốt để giữ chân người chơi lâu dài nhất có thể. Vậy nên Thiên Long Vô Song GOSU sẽ được điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu của người chơi, cùng với điểm cân bằng kể trên.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 6

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 7
Hoạt động PK đa dạng, nhiều thể thức để người chơi thỏa sức đồ sát Võ lâm.

Bên cạnh tập trung phát triển cày cuốc, Thiên Long Vô Song vẫn không quên tích hợp những tính năng PK hấp dẫn hiện đang có mặt trên thị trường. Ngoài trau chuốt đầu tư skill đẹp mắt cho bốn môn phái là: Minh Giáo, Thiên Long Tự, Thiên Sơn, Võ Đang, game còn tích hợp nhiều dạng đấu trường cho người chơi thỏa chí thể hiện kỹ năng PK.

Được biết ngoài các hoạt động so tài bao gồm Đơn đấu (1vs1), Song đấu (2vs2), Loạn đấu (1vs100), thì còn game còn có các hoạt động chiến đấu giữa bang hội như tranh Boss trong Loạn Chiến Tương Dương hay tranh đoạt lãnh thổ – tài nguyên trong Bang Chiến.

Bạn cần một game di động không bào pin, hại máy?! Hãy đến Thiên Long Vô Song Mobile nhé! 8

Được biết Thiên Long Vô Song sẽ chính thức ra mắt vào 10h10 ngày 10/10 và dự kiến cho mở tải vào ngày 09/10/2018 do NPH GOSU độc quyền phân phối. Hiện tại trên Fanpage game đang có nhiều sự kiện nhận code để hỗ trợ người chơi tiếp cận gameplay dễ dàng hơn.

Trang chủ: http://tlvs.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tlvs.vn
Group: http://bit.ly/thien-long-tuu-quan

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Gun Love 3D

  Gun Love 3D

  10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC