Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5

Sử dụng nền tảng game H5 (HTML5), Big Fish H5 đã mang đến cơ hội trải nghiệm game bắn cá mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, cũng không cần ngồi hàng giờ liền ở máy chơi game tại siêu thị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2018 Tin game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

Nhà phát hành:

Big Fish H5

Sử dụng nền tảng game H5 (HTML5), Big Fish H5 đã mang đến cơ hội trải nghiệm game bắn cá mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt cũng không cần phải ngồi hàng giờ liền bất tiện ở máy chơi game.

Big Fish H5 không phải là game online bắn cá đầu tiên trên thị trường game Việt, nhưng là tựa game đầu tiên ứng dụng nền tảng H5, giúp cho nhiều người chơi có cơ hội tiếp cận với game nhiều thời gian hơn, bất kể không gian và thời gian.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 0

Trước đây, khi xuất hiện những game bắn cá cài đặt trên PC, người chơi thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu tải và cài đặt game. Thậm chí trong thời điểm hiện tại, những tựa game trên PC cũng thường hay gặp phải lỗi này hoặc mất khá nhiều thời gian, tốn khá nhiều dung lượng máy.

Tuy game bắn cá không tiêu tốn quá nhiều dung lượng nhưng khi cài đặt cũng hay gặp tình trạng thiếu file, lỗi load dữ liệu, khiến nhiều lần người chơi phải xóa đi tải lại rất nhiều lần. Hơn thế nữa, nếu chơi trên PC chỉ khi có thời gian rảnh rỗi ở nhà, người chơi mới có thể khởi động máy và đăng nhập vào game.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 1

Tình trạng tải và cài đặt game gặp nhiều vấn đề cũng thường xảy ra với cả các game bắn cá trên nền tảng di động. Một số tựa game còn không thể tương thích với máy hoặc gặp phải vấn đề kiểm duyệt trên hệ điều hành iOS, làm hạn chế rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm nhưng không thể trải nghiệm.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 2

Đối với những tựa game bắn cá chơi ngay trên các trình duyệt web, vì từ năm 1997 cho đến nay, phần lớn chúng ta thường sử dụng nền tảng HTML4 khiến mỗi lần muốn chơi game thường phải kết hợp thêm với các plugin như CSS, Flash, Java, Silverlight… nhằm đáp ứng hết nhu cầu sử dụng, khiến trình duyệt trở nên cồng kềnh, chậm chạp, ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 3

Riêng với phương thức chơi game bắn cá ở các máy chơi game ở siêu thị, trung tâm thương mại, dễ dàng nhận thấy người chơi dễ sa đà và ngồi chơi trong nhiều giờ liên tục. Không chỉ tiêu tốn nhiều thời gian, tiền bạc, tình trạng này còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người chơi.Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 4

Chính vì thế sự xuất hiện của Big Fish H5 như là cứu cánh cho những người chơi yêu thích thể loại game bắn cá có thể chơi bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu trên nhiều nền tảng PC, trình duyệt mobile, trình duyệt máy tính bảng,..không cần phải cài đặt.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 5

Hơn thế nữa ưu điểm của nền tảng HTML5 đã giải quyết tất cả những khuyết điểm người chơi thường gặp phải khi chơi những game bắn cá khác: trải nghiệm game dễ dàng hơn, mượt mà hơn, không yêu cầu cấu hình máy mạnh mà vẫn cảm nhận được đồ họa chi tiết, sắc nét, chân thực, sinh động và đầy đủ các tính năng, hoạt động cần thiết.

Người chơi chỉ cần vào một trình duyệt web cơ bản nhất trên smartphone hoặc PC và thưởng thức Big Fish H5 mà không cần cài đặt tốn thời gian. Có thể chơi khi rảnh rỗi ngồi cà phê, khi đi dạo ngoài phố, thậm chí đang nằm nghỉ trên giường, bất cứ thời gian nào trong tuần, ở bất kỳ địa điểm nào, với thiết bị nào đang mang theo bên người đều có thể có những phút giây giải trí vui vẻ, thú vị với Big Fish H5.

Bắn cá mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt với Big Fish H5 6

Đem đến cho người chơi nhiều tính năng, hoạt động đầy sáng tạo, kích thích sự cạnh tranh của người chơi trong quá trình trở thành những trùm sát cá trong game, Big Fish H5 còn cho thấy những khía cạnh tiện lợi nhất cho người chơi khi trải nghiệm game, khác biệt hơn hẳn những game bắn cá truyền thống cho đến cài đặt trên PC và Mobile.

Trang chủ https://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc