Bài toán “vận tiêu” khiến cho không ít Tông Chủ của Đấu La 3D lặng người ở phút chót

Từ PK đến yếu tố chiến thuật luôn những yếu tố “then chốt” trong hoạt động “vận chuyển tài nguyên” của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/07/2022 Tin game
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Từ kỹ năng PK, yếu tố chiến thuật luôn thứ những yếu tố “then chốt” trong hoạt động “vận chuyển tài nguyên” của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Vốn là tựa game nhập vai MMORPG “hiếm” trên thị trường hiện nay vừa đi sâu phát triển các tính năng cho nhân vật, vừa mang đến vô số các hoạt động đủ để khiến người chơi “hừng hực khí thế” mỗi khi trải nghiệm như: Tông Môn ngự địch, đấu điểm Tông Môn, Tông Môn tranh bá,… Tiêu biểu trong số đó có hoạt động Hộ Tống Tông Môn đang được đại đa số người chơi quan tâm đặc biệt.

Bài toán

Hoạt động diễn ra bên trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn lúc nào cũng tấp nập, sôi động. Khá nhiều người chơi còn nói vui với nhau rằng đây là sân chơi “không ngủ” nếu như lỡ “sa vào lưới tình” của tựa game này.

Có thể bạn chưa biết, Hộ Tống Tông Môn (hay còn gọi Vận Tiêu) là một trong những hoạt động được đánh giá tốn khá nhiều “chất xám” lẫn “ thể lực” cho tất cả các Tông Môn trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn.

Bài toán

Cụ thể, hoạt động này sẽ được diễn ra từ 19h đến 20h30p hằng ngày bao gồm Vận Tiêu và Cướp Tiêu. Sau khi Tông Chủ của Tông Môn bắt đầu mở hoạt động, tất cả các thành viên trong Tông Môn sẽ tiến hành vận chuyển những xe hàng hóa trên một đoạn đường dành riêng cho Vận Tiêu.

Bài toán

Điểm thú vị tại hoạt động Hộ Tống Tông Môn chính là chỉ ngay sau khi Tông Chủ mở Vận Tiêu, tất cả người chơi trong server đều sẽ nhận được thông báo trên màn hình và đó cũng chính là lúc mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể tham gia chặn đường “tranh đoạt” Tiêu.

Với vật phẩm thu được khi tranh đoạt Tiêu thành công cũng khá nhiều nên chẳng có lý do gì để các Tông Môn khác bỏ qua món hàng vừa dễ kiếm mà lại “lãi nhiều” như vậy.

Bài toán

Do tốc độ di chuyển của Xe Tiêu cùng chặng đường khá dài nên Tông Môn vận chuyển Tiêu cần bố trí thành viên, chiến thuật riêng để tránh việc “trắng tay” mà vẫn bị ăn no “hành” từ các Tông Môn khác.

Đã có không ít những Tông Môn đã “ôm hận” ở những phút cuối trong quá trình Vận Tiêu bởi nhân lực chưa đủ mạnh, chưa đủ đa dạng về các loại Võ Hồn…

Bài toán

Cũng một phần lý do hiện tại hoạt động Hộ Tống Tông Môn của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chỉ cho phép tối đa 30 thành viên nên khá là khó để có thể cản bước được các “tay to” trong server đến chặn đường.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng nghĩ gì về Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sau ngày đầu ra mắt?

Vì thế mà “Vận Tiêu” luôn là từ khóa được nhắc đến khá nhiều trên diễn đàn của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn. Có những bài viết khoe Vận Tiêu thành công, khoe quá trình PK đã mắt hay cả những bài viết mong được mở thêm số lượng thành viên lúc Vận Tiêu…

Bài toán
Bài toán

Không chỉ có vậy, hoạt động Hộ Tống Tông Môn cũng đã có bước cải tiến rõ rệt khi không người chơi sẽ không cần bận tâm quá nhiều việc việc đâu là Xe Tiêu của mình, đâu là Xe Tiêu của Tông Môn khác như nhiều tựa game cùng dòng vẫn đang vận hành nữa.

Thay vào đó, sẽ chỉ có duy nhất số lượng Xe Tiêu của một Tông Môn di chuyển trên quãng đường được thiết lập sẵn trên map. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các thành viên trong Tông Môn về việc dễ dàng kiểm soát chiến thuật, con người.

Bài toán

Hiện tại, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn đang là sân chơi được game thủ Việt đánh giá rất cao nhờ mang đến nền tảng đồ họa đẹp sắc nét, lối chơi phát triển nhân vật đa dạng, cùng vô số các hoạt động PVE, PVP lôi cuốn. Và điểm đặc biệt nhất đó chính là tựa game vẫn đang là sân chơi nhập vai duy nhất trên thị trường game Việt có IP Đấu La (trước đó chỉ có dòng game Card Battle).

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản