Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm

Badlanders là một tựa game hành động sinh tồn độc đáo với đồ họa 3D và phong cách chiến đấu cực kỳ nổi trội vừa cho ra mắt bản Closed Beta trong tuần qua.

Người đăng: Ngày đăng: 29/08/2020 Tin game
Badlanders VN

Game sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

Badlanders VN

Badlanders là một tựa game hành động sinh tồn độc đáo với đồ họa 3D và phong cách chiến đấu cực kỳ nổi trội vừa cho ra mắt bản Closed Beta trong tuần qua.

Nội dung cốt truyện của Badlanders được nhà phát hành Netease đặc tả cực kỳ hấp dẫn. Trong tựa game này, người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo rộng lớn bên cạnh Biển Đỏ – nơi đã từng là chỗ lưu giữ công nghệ vũ khí bậc nhất thế giới để đấu tranh với các thiên tai.

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 0

Mặc dù là khu vực đỉnh cao công nghệ – khoa học của nhân loại nhưng khi chiến tranh thật sự nổ ra, vùng đảo này sụp đổ rồi trở thành một bãi biển đẫm máu với vô số tàn tích. Từ đó, những vật phẩm công nghệ trên hòn đảo trở thành kho báu mà vạn người phải cạnh tranh lẫn nhau để chiếm giữ.

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 1

Nhiệm vụ của người chơi trong Badlanders là chiến đấu với 25 người khác, mỗi một người sẽ được trang bị một vật phẩm riêng để sinh tồn. Người chơi phải hạ gục và thu nhặt những trang bị của kẻ địch. Hoặc người chơi có thể thu thập những mảnh trang bị rải rác khắp nơi trên bản đồ hòn đảo. Cách duy nhất để thắng là cố gắng sinh tồn cho đến khi xuất hiện một cánh cửa thoát hiểm và chạy khỏi hòn đảo.

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 2

Người chơi sẽ sở hữu toàn bộ những vật phẩm nhặt được trong chiến khu khi rời khỏi nơi địa ngục kia. Tuy nhiên, người chơi sẽ mất toàn bộ vật phẩm mà bản thân thu thập được khi chết trong khu vực hòn đảo.

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 3

Đặc biệt, chế độ nâng cấp vũ khí và giáp được thiết kế để người chơi có thể đảm bảo an toàn cho bản thân hơn trong đấu trường sinh tử Badlanders. Thậm chí, game còn có cả chế độ mua bán các vật phẩm mà bản thân chế tạo được hay mua một món ‘cực phẩm’ từ những người chơi khác.

Có thể bạn muốn đọc thêm : Afterlife Mobile – Hòa mình vào cuộc chiến sinh tồn bất tận

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 4

Badlanders sở hữu một thiết kế 3D ấn tượng và mượt mà. Phần âm thanh của game tuy còn cần nâng cao hơn nhưng cũng đủ để người chơi cảm nhận không khí căng thẳng và máu lửa trong những trận chiến sinh tồn. Vật phẩm trong tựa game vô cùng đa dạng, khiến cho người chơi có thể tự do lựa chọn món vũ khí yêu thích của mình để chinh chiến.

Badlanders chính thức tung ra bản Closed Beta cho game thủ trải nghiệm 5

Nếu là một người chơi yêu thích thể loại sinh tồn battle-royal thì nhất định không thể bỏ qua siêu phẩm Badlanders.

Tải Badlanders cho Android – iOS – APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu