Back 4 Blood – Huyền thoại trở lại cùng hệ thống thẻ bài độc đáo

Back 4 Blood là tựa game bắn súng coop được phát triển bởi đội ngũ phát triển từng xây dựng nên huyền thoại một thời Left 4 Dead của Valve.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Tin game

Back 4 Blood là tựa game bắn súng coop được phát triển bởi đội ngũ phát triển từng xây dựng nên huyền thoại một thời Left 4 Dead của Valve.

Nhắc đến game bắn súng co-op diệt zombies thì Left 4 Dead là một huyền thoại, sau một thời gian dài im hơi thì huyền thoại này cũng đã đem đến một bộ mặt hoàn toàn mới mang tên Back 4 Blood. Được phát triển bởi Warner Bros. Games và Turtle Rock Studios, Back 4 Blood có thể xem là Left 4 Dead 3 (không chính thống), và mới đây nhà phát triển cũng đã hé lộ thêm về hệ thống thẻ bài cũng như đồ họa tuyệt đẹp của Back 4 Blood.

Về cơ bản Back 4 Blood được những nhà phát triển đời đầu của Left 4 Dead tạo ra nên cơ chế bắn súng phối hợp cùng hệ thống zombie đông đảo và những tinh túy xưa cũ đều được tái hiện chân thật trên nền tảng đồ họa mới sắc nét và chi tiết hơn. Qua đó game được đánh giá rất cao về lối chơi, thậm chí hứa hẹn sẽ là bom tấn đáng chú ý nhất trong năm nay.

Back 4 Blood - Huyền thoại trở lại cùng hệ thống thẻ bài độc đáo 0

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, điều thú vị nhất của game nằm ở cơ chế thẻ bài độc đáo mà nhà phát triển vừa nhá hàng. Qua đó game thủ sẽ phải đối mặt với một “thứ” gọi là Game Director. Nôm na thì đây là một con AI nắm trong tay toàn bộ quyền lực, nó có thể tạo ra từng đợt sóng zombie hay thậm chí là gây mưa bão bất ngờ để cản tầm nhìn và đem đến những thử thách khó nuốt nhất cho game thủ

Back 4 Blood - Huyền thoại trở lại cùng hệ thống thẻ bài độc đáo 1
Thích thì “bố” tặng tụi mày vài con quái to xác bắn cho sướng

Ngoài ra game đem đến khá nhiều loại thẻ bài với những năng lực khác nhau như tăng sát thương súng đạn, dao hoặc tăng độ chính xác giảm giật, hồi máu nhanh hơn… game thủ sẽ phải cân nhắc và chọn lựa nhiều hơn để có thể sinh tồn cùng 3 người bạn của mình.

Back 4 Blood - Huyền thoại trở lại cùng hệ thống thẻ bài độc đáo 2
1 số thẻ bài còn hạn chế khả năng tấn công của những quái vật biến dị đặc biệt

Back 4 Blood hiện tại vẫn chưa ấn đình ngày ra mắt chính thức song tính năng thẻ bài này hiện đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng và giới phê bình. Bởi lẽ nó không chỉ đem đến sự đa dạng trong phong cách chơi, mà còn đầy thử thách khi cùng bạn bè chiến đấu với lũ xác sống hung tợn. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây:

Trang chủ: https://www.back4blood.com/en-us

Mua trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt