Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường!

Thỏa sức sáng tạo, phá bỏ giới hạn và tùy chọn hướng đi cho nhân vật là điều Bách Kiếm Dạ Hành mang đến cho game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2022 Tin game
Bách Kiếm Dạ Hành

Nhập Vai / Game Mobile

Nhà phát hành: SOHAGAME

Bách Kiếm Dạ Hành

Thỏa sức sáng tạo, phá bỏ giới hạn và tùy chọn hướng đi cho nhân vật là điều Bách Kiếm Dạ Hành mang đến cho game thủ Việt.

Võ công (bộ kỹ năng) là một trong những yếu tố cơ bản cấu thành nên lối chơi hấp dẫn của tất cả các tựa game tiên kiếm hiệp nói chung, Bách Kiếm Dạ Hành cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, điều khiến game thủ đặc biệt chú ý ở tựa game này chính là việc mang đến 2 hướng phát triển riêng biệt dành cho mỗi nhân vật, mở ra những cách chơi mới đầy hấp dẫn.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 0

Cụ thể, Thiếu Lâm Thần Tông, Bách Kiếm, Thiên Vũ và Dạ Hành là 4 môn phái khởi đầu trong game, mỗi nhân vật khi đạt cấp sẽ đều mở khóa 2 hệ kỹ năng song song, tùy ý chuyển đổi dễ dàng. Không chỉ thay đổi cách tấn công, hệ thống chuyển đổi này còn thay đổi cả cách PK, vai trò của phái đó trên chiến trường, đa dụng vô cùng.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 1

Đối với Thiếu Lâm Thần Tông, 2 hướng game thủ có thể chọn là Thiền Tông và Phạn Ấn. Nếu như Phạn Ấn mang thiên hướng đỡ đòn, máu khỏe, sinh tồn tốt trong các cuộc PK đông người thì Thiền Ẩn lại là 1 thái cực hoàn toàn khác. Nhánh kỹ năng này hội tụ toàn các hiệu quả tăng công, dồn sát thương, nổ bạo kích, thậm chí là khả năng truy kích đầy bá đạo. Có thể nói đây là 1 trong số những tựa game hiếm hoi cho phép Thiếu Lâm rũ bỏ cái mác “bịch cát di động” bao lâu nay.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 2

Môn phái nam thứ hai là Bách Kiếm với hình tượng kiếm khách lạnh lùng. Đương nhiên nhánh đầu tiên của anh chàng này là Linh Diệm sẽ rất hợp với ngoại hình, khi cho phép nộ bộc phát, liên kích ấn tượng. Tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể chơi Bách Kiếm theo hướng thủ nhánh Xích Long, vừa đỡ đòn vừa giảm sát thương để sống sót tốt hơn, tránh việc bị sốc sát thương khi chiến đấu.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 3

Còn vi Dạ Hành, đây là môn phái nữ hệ hỗ trợ cực đa dụng. Tùy thuộc vào từng tình huống PK với người chơi hay PK với Boss mà game thủ có thể linh hoạt lựa chọn 1 trong 2 nhánh: Nhánh Như Âm có tác dụng giải giới, cấm trị liệu địch; hoặc nhánh Thế Mộng với sở trường hồi máu, giảm sát thương.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Kiếm Dạ Hành – Tựa game nhập vai khai thác chữ tình trong giang hồ

Cuối cùng là Thiên Vũ – cô nàng hệ pháp sư xinh đẹp. Môn phái này rất mạnh khi giao tranh đông người, khi dù là ở nhánh nào cũng cung cấp những hiệu ứng cực kỳ bá đạo: Hoặc là nhánh Thanh Y sở trường sát thương toàn thể, mạnh về khắc chế; hoặc là nhánh Y Y sẽ liên tục hồi máu và tạo kết giới hỗ trợ cho bản thân và đồng minh.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 5

Cơ chế chuyển đổi đa dạng và linh hoạt này không những giúp game thủ được tự do trải nghiệm thế giới kiếm hiệp nhiều màu sắc mà còn khiến thế cục chiến trường vần vũ thay đổi liên tục. Vẫn là cái tên cũ, vẫn là hình hài cũ nhưng bộ kỹ năng lẫn thiên hướng PK đều linh hoạt thay đổi, trước thắng sau thua hay chuyện ngược lại cũng là điều bình thường.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 6

Đặc biệt, giờ đây các game thủ mạnh trong bang hội có thể đóng góp nhiều hơn vào thắng – thua của tập thể bằng việc đổi nhánh bù khuyết phần yếu cho anh em. Trận công thành này có thể thua vì thiếu sát thương, trận công thành sau đã có thể tự tin cân cả bang địch với pha biến hình của Thiếu Lâm và Bách Kiếm.

Bách Kiếm Dạ Hành: 2 lối chơi mỗi phái, 14 kỹ năng chuyển đổi 1 chạm: Thiếu Lâm Sát Thủ là chuyện thường! 7

Những màn giao tranh trong Bách Kiếm Dạ Hành từ đó trở nên thú vị hơn, thử thách hơn, khó đoán hơn, cũng chính là cái hồn của dòng game nhập vai bấy lâu nay. Liệu bạn đã sẵn sàng để tham gia thế giới võ hiệp rộng lớn và đầy màu sắc này? Hãy cùng chờ đón Bách Kiếm Dạ Hành ra mắt và bắt đầu cuộc hành trình, nhập vai môn phái mình yêu thích và trở thành thập phương thánh nhân nhé.

Fanpage: https://s.biz.vn/BachKiemDaHanhFp

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc