Bách Chiến Vô Song 3 – Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo!

Vừa ra mắt thử nghiệm vào ngày 7/4, chính thức mở Closed Beta (không xóa nhân vật) vào ngày 11/4, Bách Chiến Vô Song 3 thu hút khá đông người chơi tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2016 Tin game
Bách Chiến Vô Song 3

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Bách Chiến Vô Song 3

Tại bãi biển xanh trong veo, bờ cát trắng mịn, phong cảnh hữu tình, trai sáu múi vạm vỡ, nữ mặc bikini nóng bỏng chỉ vì trót trả lời sai mà bỗng dưng bị hóa thân thành… heo. Đây là một trong những tính năng đặc biệt của webgame Bách Chiến Vô Song 3

Vừa ra mắt thử nghiệm vào ngày 7/4, chính thức mở Closed Beta (không xóa nhân vật) vào ngày 11/4, Bách Chiến Vô Song 3 thu hút khá đông người chơi tham gia trải nghiệm game.

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 0

Bách Chiến Vô Song 3 là webgame thần thoại fantasy được xây dựng trên truyền thuyết thần thoại Bắc Âu – cuộc chiến tranh giành quyền lực của các vị thần. Game sở hữu hệ thống đồ họa cực kì sắc nét, hình ảnh ingame mang đậm nét phương tây cổ điển. Gameplay được đầu tư, cải tiến so với các webgame cùng loại. Với việc điều chỉnh mới cùng cách chơi đặc sắc về hệ thống tiến cấp, phó bản, chiến trường, PK… sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới lạ của dòng game nhập vai.

Đặc biệt là tính năng Bãi Cát Vàng được mở vào lúc 12h trưa và 18h chiều hằng ngày, khiến nhiều người chơi thích thú. Tham gia vào tính năng này, các nhân vật sẽ được nghỉ dưỡng tại bãi biển xanh, có thể tự do tắm nắng hoặc bơi lội. 

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 1

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 2

Để tham gia vào Bãi Cát Vàng, người chơi phải đạt từ cấp 40 trở lên. Mỗi Hiệp sĩ tham gia trả lời câu hỏi, nếu trả lời đúng sẽ được 100 điểm, còn trả lời sai sẽ biến thành heo và được tặng 50 điểm an ủi. Tích lũy điểm, người chơi sẽ nhận được phần thưởng, tùy theo từng mốc điểm mà người chơi sẽ nhận được quà khác nhau: Điểm Vinh Dự, Vàng Khóa, Giày Bay,… 

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 3

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 4

Bách Chiến Vô Song 3 - Game thủ, biển xanh, cát trắng và… heo! 5

Sau Bách Chiến Vô Song & Bách Chiến Vô Song 2, webgame Bách Chiến Vô Song 3 được cộng đồng đón nhận tích cực dù hiện tại chỉ mở 01 server thử nghiệm. Có thể thấy, bên cạnh hàng loạt game mobile ra mắt thì webgame vẫn là món ăn tinh thần được nhiều game thủ ưa chuộng.

Tham gia trải nghiệm Bách Chiến Vô Song 3 tại: https://bc3.360game.vn/

Chơi trên mini client: https://bc3.360play.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA