Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) có nhiều hoạt động PVP đặc sắc và các tính năng gắn kết cộng đồng vừa có tính cạnh tranh vừa đông vui.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) có nhiều hoạt động PVP đặc sắc và các tính năng gắn kết cộng đồng vừa có tính cạnh tranh vừa đông vui.

Bên cạnh hệ thống Boss đồ sộ và các công năng phát triển sức mạnh nhân vật không giới hạn, Bách Chiến Truyền Kỳ còn xây dựng nên một môi trường cạnh tranh công bằng.

Tại đây người chơi được cày cuốc, không ngừng gia tăng lực chiến để chứng minh kĩ năng PK cá nhân. Hay phối hợp với anh em bằng hữu, thách thức những người chơi khác, bang hội khác trong các hoạt động PVP đa dạng.

Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết 0

Cụ thể các nội dung PVP trong tựa game này không chỉ đặc sắc, lôi cuốn mà còn đầy đủ các hình thức điển hình như 1vs, 3vs3, loạn chiến, bang hội chiến,…

Mỗi đấu trường đều đặt ra những quy tắc khác nhau, hình thức chia thưởng khác nhau. Nhưng tất cả luôn hướng đến mục tiêu tạo hứng thú cho người chơi khẳng định bản thân, giao lưu học hỏi, trao đổi chiêu thức kĩ năng lẫn nhau.

Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết 1

Nổi bật trong đó có thể nhắc đến hoạt động Huyết Chiến Đỉnh Phong 1vs1, Quyết chiến 3vs3 để tìm ra chiến đội mạnh nhất, chiến trường loạn chiến Cửu Tiêu Luận Kiếm,…cung cấp những trải nghiệm PK tuyệt vời nhất, gay cấn nhất với nhiều cung bậc cảm xúc thay đổi liên tục.

Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết 2

Đâu chỉ vậy, các tính năng mang đậm chất cộng đồng như Bang Hội, Kết Hôn,…cũng được chú trọng đầu tư kỹ lưỡng, đủ khả năng tạo ra nhiều sự tương tác chặt chẽ giữa những người chơi, gắn kết mọi người trong mỗi hoạt động.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày

Để phát triển mạnh mẽ trong môi trường này, người chơi nhất thiết nên tham gia vào một bang hội nào đó hoặc tự tạo bang hội của riêng mình, kêu gọi thành viên cùng nhau xây dựng, gắn bó lâu dài.

Tham gia vào bang hội, mỗi ngày người chơi được tham gia nhiệm vụ bang, cống hiến trang bị, đổi trang bị cần thiết trong kho bang, kiếm điểm tăng kĩ năng bang, tiêu diệt Boss bang, bang chiến mỗi tuần.

Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết 3

Nhờ vậy người chơi sẽ không hề có cảm giác cô đơn, tự kỷ cày game một mình. Thậm chí nhiều cuộc offline bang hội còn giúp bạn có thêm nhiều người bạn tốt để chia sẻ đam mê, sở thích, lý tưởng cuộc sống.

Trong khi đó, tính năng kết hôn là cơ hội để người chơi tìm được tri kỉ cùng sát cánh chơi game, nếu may mắn có thể phát triển tình cảm từ ảo thành thật trở thành một nửa hoàn hảo của nhau.

Đã thế việc kết hôn còn giúp người chơi gia tăng thêm lực chiến, cùng sinh và chăm sóc bảo bảo, có thêm hoạt động phụ bản phu thê, từ đó nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Bách Chiến Truyền Kỳ muốn đông vui có đông vui, muốn gắn kết có gắn kết 4

Có thể nói, bầu không khí trong Bách Chiến Truyền Kỳ GOSU rất ít khi nào mất nhiệt. Các hoạt động cạnh tranh đông người tham gia, thư mời dự tiệc kết hôn dường như đều đặn mỗi ngày khiến người chơi muốn có đông vui sẽ đông vui, muốn gắn bó với người chơi khác cũng rất dễ dàng.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20