Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) đem đến những tính năng nhập vai kinh điển tạo cảm giác quen thuộc nhưng càng đi sâu càng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 26/05/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) đem đến những tính năng nhập vai kinh điển tạo cảm giác quen thuộc nhưng càng đi sâu càng cuốn hút.

Bách Chiến Truyền Kỳ được thiết kế theo đồ họa 2,5D chi tiết và sắc nét. Ngay từ lúc mới đặt chân vào game, người chơi sẽ không mất nhiều thời gian tìm hiểu về các lớp nhân vật khi tạo hình, vũ khí, thậm chí là đặc điểm chiến đấu hội tụ những yếu tố đặc trưng nhất của dòng MMORPG.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 0

Trong đó, Chân Võ mang hình tượng mạnh mẽ với lớp chiến giáp dày và thanh trường kiếm hạng nặng. Class này đóng vai trò tiên phong trong đội với khả năng cận chiến cực tốt. Nhờ lớp giáp dày mà HP nhiều cộng với sát thương tấn công cao, Chân Võ không đơn thuần chỉ là một lớp lá chắn cho toàn đội mà khả năng solo cũng rất ổn.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 1

Bên cạnh đó, Phi Vũ là một nữ chiến binh khéo léo, uyển chuyển với khả năng sử dụng cung nhuần nhuyễn. Khoảng cách chiến đấu tầm xa với năng lực khống chế mạnh, bạo kích cao, là sát thương chính của toàn đội tạo cho cô nàng nhiều không gian để phát huy sức mạnh của mình.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 2

Còn Thục Sơn với cây long trượng trong tay, tuy sở hữu vẻ ngoài phong lưu, tao nhã nhưng lại là một hỗ trợ đáng tin cậy và hiệu quả. Cũng giữ khoảng cách tấn công tầm xa và khả năng khống chế mạnh, trong chiến đội Thục Sơn chọn chỗ đứng tốt sẽ góp phần lớn trong việc giành chiến thắng. Hơn thế nữa, những đệ tử của Thục Sơn có khả năng thủ cao nên dù đối chiến solo thì vẫn có khả năng cầm cự, dây dưa gây khó chịu cho đối thủ.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đông đảo dân cày vào Bách Chiến Truyền Kỳ chơi thử cho biết vị

Xây dựng 3 hình tượng nhân vật quá quen thuộc với dân chơi nhập vai tiên kiếm hiệp nhưng bối cảnh của Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile lại là thời chiến quốc loạn lạc. Kết hợp với cốt truyện xuyên không dựa theo 80% nội dung phim Tầm Tần Ký – Cỗ máy thời gian mà càng trở nên đặc biệt.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 4

Người chơi không chỉ được phò tá Doanh Chính trên con đường trở thành Tần Thủy Hoàng theo như lịch sử mà còn phải tìm đủ các mảnh của Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai. Chính vì vậy, càng về sau nội dung càng thêm thú vị và nhiều màu sắc mới mẻ cho bạn khám phá.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 5

Nhân vật của bạn có thể biến thân thành các nhân vật trong Tầm Tần Ký như Hạng Thiếu Long, thậm chí là cả Doanh Chính, làm gia tăng sức tấn công vượt trội trong một khoảng thời gian nhất định.

Hệ thống thời trang, tạo hình các vật phẩm hỗ trợ khác cũng đem lại cảm giác mới mẻ với nhiều hình dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt, hòa quyện giữa hiện đại và cổ điển.

Mặc dù đồ họa không đạt đến tầm đỉnh cao nhưng vẫn ưa nhìn, mượt mà. Game còn lồng ghép các phân đoạn cắt cảnh ấn tượng trong quá trình làm nhiệm vụ chính tuyến.

Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn 6

Ngoài ra đội ngũ làm game cũng cực kỳ chăm chút vào hệ thống lồng tiếng chỉn chu, hiệu ứng kĩ năng hoành tráng khiến cho người chơi dần hòa mình vào một thời kỳ Chiến Quốc chân thực, cảm nhận sâu sắc nhiều tình tiết lịch sử, phim hay ho.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới