Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) không chỉ sở hữu công năng phát triển nhân vật đồ sộ mà lối chơi cày cuốc cũng đậm chất nhập vai kinh điển.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) không chỉ sở hữu công năng phát triển nhân vật đồ sộ mà lối chơi thiên về cày cuốc cũng đậm chất nhập vai kinh điển.

Sở hữu lối chơi nhập vai kinh điển nhưng vẫn thêm vào những màu sắc mới mẻ, Bách Chiến Truyền Kỳ mang đến cho người chơi những trải nghiệm càng về sau càng cuốn hút. Đặc biệt, với khả năng phát triển nhân vật không giới hạn cùng môi trường cày cuốc thỏa sức rất hợp ý game thủ, nhất là bộ phận “dân cày” đông đảo trong thể loại này.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 0

Xây dựng cốt truyện dựa trên 80% nội dung phim Tần Tầm Ký – Cỗ máy thời gian, Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile mang đến 3 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, phong cách chiến đấu thường thấy ở các game tiên kiếm hiệp. Nhưng không gói gọn người chơi trong một hướng phát triển nhất định, bạn có thể tự do phân bố điểm thuộc tính khi lên cấp.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 1

Đặc sắc nhất là hệ thống biến thân thành các nhân vật trong Tầm Tần Ký như Hạng Thiếu Long, Doanh Chính giúp tăng các thuộc tính HP, công kích, xuyên giáp, sức bền cực khủng trong một thời gian nhất định. Tuy vậy nếu biết sử dụng hợp lý sẽ rút ngắn được thời gian tiêu diệt quái hay kết liễu Boss trong khoảnh khắc.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Bách Chiến Truyền Kỳ mở đầu quen thuộc nhưng càng đi sâu càng hấp dẫn

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua hệ thống công năng tăng trưởng sức mạnh nhân vật không giới hạn. Gần như các tính năng từ cơ bản đến nổi bật của dòng game này không hề thiếu trong tựa game này.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 3

Người chơi vừa có thể tạo ra một ngoại hình long lanh theo các giai đoạn phát triển khác nhau, thậm chí có thể phát ra ánh sáng hào quang khiến bao nhiêu người ghen tị.

Đâu chỉ như vậy, các tính năng thời trang, tọa kỵ, cánh, linh sủng, pháp bảo, thần binh,…còn tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật, hướng nhân vật đi theo cách mà mình muốn, tạo ra những phong cách chiến đấu khác biệt của mỗi class.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 4

Quan trọng hơn hết, game mobile Bách Chiến Truyền Kỳ còn mang chất chơi thiên về cày cuốc hứa hẹn tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng cho tất cả người chơi. Theo đó game áp dụng một hệ thống VIP kiểu mới khi cày chay cũng có thể lên VIP, tiêu phí vàng cũng lên VIP, dù nạp ít hay nạp nhiều chỉ cần chăm chỉ hoạt động đều có khả năng tranh TOP.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 5

Chưa kể đến, chuỗi hoạt động chính tuyến, phụ tuyến, phó bản hay săn Boss,…đều giúp người chơi nhận được các trang bị, vật phẩm, nguyên vật liệu không khóa. Nếu không xài có thể dễ dàng đem giao dịch, bày bán cho những người chơi có nhu cầu để nhận về Vàng dùng cho nhiều thứ cần thiết hơn.

Bách Chiến Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ tinh túy của dòng game nhập vai kinh điển 6

Có thể nói, mọi yếu tố trong game đều rất chú trọng, thấu hiểu tâm lý của cộng đồng game thủ. Từ việc tạo ra nhiều màu sắc mới mẻ, nội dung thú vị thì vẫn giữ nguyên được chất chơi đã gắn bó từ thưở ban đầu mà người chơi luôn tìm kiếm ở các tựa game nhập vai hiện nay.

Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại sẽ giúp Bách Chiến Truyền Kỳ GOSU giữ chân được người chơi trong một thời gian dài.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới