Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) không khác biệt hay quá nổi trội về đồ họa nhưng lại đáp ứng nhu cầu, xu hướng trải nghiệm của game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2020 Tin game
Bách Chiến Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: GOSU

Bách Chiến Truyền Kỳ

Bách Chiến Truyền Kỳ (Bach Chien Truyen Ky) không khác biệt hay quá nổi trội về đồ họa nhưng lại đáp ứng nhu cầu, xu hướng trải nghiệm của game thủ.

Không theo xu thế thị trường hiện nay với toàn những tựa game bom tấn đồ họa khủng đòi hỏi cấu hình máy cao, Bách Chiến Truyền Kỳ lựa chọn mang đến những gì đơn thuần nhất, thân thuộc nhất với lối chơi nhập vai truyền thống, mở ra một thiên đường cho “dân mê cày cuốc” đông đảo ở thị trường Việt Nam.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 0

Tất nhiên, game vẫn mang đến những điểm sáng riêng để làm nổi bật chính mình thông qua cốt truyện xuyên không thú vị dựa trên 80% nội dung bộ phim Tầm Tần Ký – Cỗ máy thời gian.

Người chơi sẽ có 2 nhiệm vụ chính là phò tá Doanh Chính trở thành Tần Thủy Hoàng theo đúng diễn biến lịch sử, tiếp đến là tìm đủ mảnh Cửu Long Chi Đỉnh để về lại tương lai. Cũng vì thế, tạo hình, cảnh sắc có sự đan xen hài hòa giữa tiên kiếm hiệp cổ đại và hiện đại.

DUNG LƯỢNG NHẸ CÂN MỌI DÒNG MÁY

Điều đáng nói là Bách Chiến Truyền Kỳ Mobile thiết kế vừa đủ phần đồ họa ưa nhìn, lại có thể tùy chỉnh các thiết lập tối ưu hóa để tập trung nhiều hơn vào gameplay với dàn tính năng, hoạt động đồ sộ cho người chơi thỏa sức cày cuốc. Theo đó game có dung lượng siêu nhẹ, thích ứng với nhiều dòng máy mà không gặp phải tình trạng giật, lag khó chịu.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 1

Đây còn là một tựa game sở hữu nhiều hoạt động tổ đội, bang hội nhằm tăng tương tác giữa người chơi và gắn kết cộng đồng nhưng dù là tham gia vào các hoạt động săn Boss, treo máy train quái thí luyện,..tập trung đông người, các máy cấu hình yếu cũng đủ sức quẩy nhiệt hay PK ks Boss thoải mái.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Bách Chiến Truyền Kỳ chẳng lo đuối cấp hay thọt lực chiến

LÊN TOP KHÔNG KHÓ CHỈ CẦN CHĂM CÀY

Game Bách Chiến Truyền Kỳ cung cấp một hệ thống Boss đồ sộ với nhiều hình thức cá nhân, tổ đội, bang hội được tạo mới liên tục. Chính vì vậy suốt thời gian trải nghiệm game dân cày được săn Boss không ngừng nghỉ. Đôi lúc bạn còn cảm thấy một ngày 24h là không đủ để có thể quét sạch hết đám Boss không ngừng tăng lên theo cấp độ của game.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 2

Chưa kể đến bên cạnh chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, còn có vô số hoạt động phó bản với nhiều hạng mục, độ khó khác nhau, tính năng khiêu chiến tháp, các hoạt động PVP,.. kích thích người chơi không ngừng thử thách, khám phá.

Đặc biệt, các nguồn phong phú này lại tặng kèm nhiều phần thưởng hữu ích. Các vật phẩm, trang bị kiếm được từ các hoạt động đều không khóa, cho phép người chơi sử dụng hoặc là bán kiếm tiền, tập trung gia tăng lực chiến vô hạn.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 3

GIAO DỊCH MỌI LÚC MỌI NƠI KHỞI NGHIỆP DỄ DÀNG

Không chỉ có hệ thống VIP kiểu mới, rút ngắn khoảng cách giữa dân cày và đại gia khi có thể cày chay lên VIP, tiêu phí vàng lên VIP. Tựa game này còn cho phép giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua tính năng Chợ.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 4

Trong quá trình cày cuốc đều rơi ra các vật phẩm, trang bị không khóa nên khi không cần dùng đến hoặc đang có kế hoạch đầu tư cho những vật phẩm khác, có thể bày bán trên Chợ bất cứ lúc nào để nhận về tiền vàng, phục vụ cho nhiều mục đích khác. Vì dễ dàng như vậy nên càng khuyến khích mọi người trao đổi mua bán, trở thành thương nhân cũng là một lựa chọn không tồi trong game.

Bách Chiến Truyền Kỳ chắp cánh bay cao bay xa cho tầng lớp dân cày 5

Có thể nói, Bách Chiến Truyền Kỳ đã làm tốt nhiệm vụ thỏa mãn nhu cầu cày cuốc của cộng đồng game thủ. Tất cả các nội dung gameplay đều là kết tinh đặc sắc của dòng game nhập vai truyền thống, được cùng bạn bè cày cuốc quên thời gian, thực sự chắp cánh bay cao bay xa, cạnh tranh vị trí TOP cho dân cày.

Trang chủ: https://bachchien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bachchiengosu

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt