Bách Chiến 3Q – Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021

Sở hữu đồ họa và âm thanh cực đỉnh, game đấu tướng Bách Chiến 3Q với đề tài Tam Quốc quen thuộc hứa hẹn sẽ mang đến phong cách chơi mới mẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2021 Tin game
Bách Chiến 3Q

Đấu tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bách Chiến 3Q

Sở hữu đồ họa và âm thanh cực đỉnh, game đấu tướng Bách Chiến 3Q với đề tài Tam Quốc quen thuộc hứa hẹn sẽ mang đến phong cách chơi mới mẻ.

Bách Chiến 3Q lựa chọn bối cảnh Cuối đời Đông Hán, triều đình nhà Hán bắt đầu suy tàn, các vị quân vương đã không thể gánh vác đại nghiệp thiên thu của Hán Cao Tổ Lưu Bang. Các chư hầu lúc này thỏa mãn quyền lực, chiếm cứ 1 phương, các quan thần trong triều thì bất lực nhìn thế lực Hoạn Quan lạm quyền. Ở nhân gian các thế lực giặc Khăn Vàng nổi dậy gây hại cho triều đình.

Bách Chiến 3Q - Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021 0

Lúc này, thiên tượng nổi lên dị biến, Thiên thạch mang lời sấm truyền rơi xuống ngoại thành Lạc Dương. Lời sấm truyền nhanh chóng vang khắp thiên hạ, các chư hầu vốn ôm mộng Đế Vương lúc đầu cũng đã lộ ra dã tâm, phát quân thảo phạt hòng chiếm lấy thiên hạ. Cùng lúc đó, các kỳ nhân dị sĩ vốn ẩn cư đã lâu, nay cũng vì lời sấm truyền này bắt đầu xuất đầu lộ diện, đi tìm vị Mình Chủ, với hi vọng có thể phò tá minh chủ, hoàn thành đại nghiệp!

Bách Chiến 3Q - Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021 1

Là một tựa game đấu tướng chiến thuật, Bách Chiến 3Q Mobile đem tới cho người chơi những tính năng, hoạt động thú vị. Bản đồ 6vs6 PK tự do chưa từng có ở bất kì tựa game nào khác sẽ khiến người chơi thỏa sức thi triển tài chiến thuật.

Bách Chiến 3Q - Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021 2

Bạn sẽ được chiêu mộ các mãnh tướng Tam Quốc với mỗi người đều có một bộ kĩ năng riêng biệt. Không gò bó ở một vị trí nhất định, người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình theo từng phong cách chơi của bản thân.

Bách Chiến 3Q - Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Icarus Eternal – Một chiến trường mới với nhiều nội dung nhập vai hấp dẫn

Không thể bỏ qua là những tính năng tuy không mới nhưng đem đến những trải nghiệm mới lạ. Có thể kể đến như Trùng sinh thần tướng, triệu hồi thần sủng trong chiến đấu, kích duyên tạo combo kỹ năng lật kèo khiến game khác hẳn với các game đấu tướng hiện tại. Thêm vào đó còn có các tính năng khác như Danh Hiệu, Mệnh Hồn, Ma Tháp và Cờ Tỉ Phú đều vô cùng thú vị khi khám phá.

Bách Chiến 3Q - Game đấu tướng chiến thuật phong cách mới ra mắt tháng 3/2021 4

Ngoài tính năng 6v6 mới lạ, Bách Chiến 3Q Mobile còn mang chiến trường huyền thoại Công Thành Chiến & Bang Chiến trở lại. Với chiến trường Tây –Thục, công thành Trường An và chế độ Qua Ải Trảm Tướng, tựa game sẽ làm hài lòng tất cả fan của dòng game Tam Quốc.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/bachchien3q

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022