Bá Vương Tam Quốc sẽ giúp dòng game thẻ tướng bước ra khỏi cái bóng của chính mình sau 4 năm?

Việc thay đổi là điều tất yếu của dòng game thẻ tướng để tránh khỏi việc bị loại bỏ trong thị trường game smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/02/2017 Tin game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Sau nhiều năm dậm chân tại chỗ, cuối cùng thì dòng game thẻ tướng đã có được tính năng đột phá đáng kể để thu hút game thủ mới, đặc biệt là giới trẻ.

Game thẻ tướng đã và đang trở thành một trong những dòng game thịnh hành nhất ở Việt Nam trên smartphone. Trải qua hơn 4 năm kể từ ngày Đại Minh Chủ trở thành sản phẩm tiên phong đến nay thị trường làng game Việt đã có hàng trăm trò chơi với gameplay giống vậy ra mắt. Dù vậy số đầu game thành công thì rất ít, trong khi nhiều game chỉ vừa mới ra mắt đã gặp phải thất bại vì chưa thực sự đột phá trong lối chơi, đồ họa không làm hài lòng game thủ.

Bá Vương Tam Quốc sẽ giúp dòng game thẻ tướng bước ra khỏi cái bóng của chính mình sau 4 năm? 0Game thẻ tướng đồ họa Chibi đang được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay

Cho nên việc thay đổi là điều tất yếu để tránh khỏi việc bị loại bỏ trong thị trường game smartphone ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Dòng game thẻ tướng cần có một điểm nhấn tính năng có thể đem lại trải nghiệm thú vị và choáng ngợp cho game thủ. Đó là lúc tính năng Hợp Kích ra đời, một bước tiến hóa đột phá của duyên phận đem lại cái nhìn mới lạ hơn cho các game thẻ tướng.

Bá Vương Tam Quốc sẽ giúp dòng game thẻ tướng bước ra khỏi cái bóng của chính mình sau 4 năm? 1Tính năng “Hợp Kích” là một bước nhảy vọt của duyên phận, bao nhiêu “duyên” là bấy nhiêu kĩ năng mới

Hợp kích cũng chính là hệ thống duyên phận quen thuộc trong dòng game thẻ tướng, nhưng thay vì chỉ là những chỉ số nhạt nhẽo được tăng thêm, tính năng này còn kèm theo một kĩ năng riêng cùng với hiệu ứng 2 tướng cùng xuất chiêu đồng thời cực kì đẹp mắt. Hiệu ứng này được dựng rất công phu và trông như đoạn cắt cảnh trong game nhập vai, tạo cảm giác hưng phấn cho người chơi mỗi khi xuất chiêu.

Bá Vương Tam Quốc sẽ giúp dòng game thẻ tướng bước ra khỏi cái bóng của chính mình sau 4 năm? 2

Hiện tính năng Hợp Kích đã có mặt ở một số game thẻ tướng thế hệ mới và gặt hái được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc, thu hút nhiều game thủ trẻ tham gia nhờ đồ họa 3D đẹp mắt và thiết kế dạng Chibi dễ tạo được thiện cảm. Một trong những trò chơi có tính năng Hợp Kích sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 2 năm nay chính là Bá Vương Tam QuốcBá Vương Tam Quốc, và nếu không có gì thay đổi về thời điểm ra mắt, rất có thể đây sẽ là game thẻ tướng đầu tiên sở hữu tính năng “Hợp Kích” đang được cộng đồng game thủ mong đợi.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bavuongtamquoc

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản