Bá Vương Tam Quốc công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

Nhà phát hành SohaGame vừa ấn định ngày ra game mobile Bá Vương Tam Quốc vào 22/2/2017, hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới game thẻ bài tươi mới với lối chơi hợp kích đầy thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2017 Tin game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Nhà phát hành SohaGame vừa ấn định ngày ra game mobile Bá Vương Tam Quốc vào 22/2/2017, hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới game thẻ bài tươi mới với lối chơi hợp kích đầy thú vị.

Bá Vương Tam Quốc thuộc thể loại game thẻ bài thế hệ thứ 3, do SohaGame độc quyền phát hành tại Việt Nam.Điểm nhấn không thể thiếu trong game mobile Bá Vương Tam Quốc tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế vuốt chiêu để ra skill Hợp Kích, khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh bá đạo hơn bội phần.

Tuy nhiên skill Hợp Kích này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều cơ hội hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau.

Bá Vương Tam Quốc công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Bá Vương Tam Quốc công bố ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài tính năng Hợp Kích ra thì Bá Vương Tam Quốc Soha còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến…Đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay.

Hiện tại người chơi đã có thể truy cập vào trang https://bavuongtamquoc.vn/ để chơi mini game xếp hình và nhận về những giftcode giá trị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản