Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ!

Sau đợt mở server test giới hạn ngày hôm qua, nay game mobile Bá Vương Tam Quốc đã chính thức Closed Beta không reset vào lúc 10h00 sáng ngày 28/2/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2017 Tin game
Bá Vương Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bá Vương Tam Quốc

Sau đợt mở server test giới hạn ngày hôm qua, nay game mobile Bá Vương Tam Quốc đã chính thức Closed Beta không reset vào lúc 10h00 sáng ngày 28/2/2017 dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Mặc dù ngày hôm qua đã có một số game thủ may mắn được tham gia trải nghiệm trước trò chơi tại server test, tuy nhiên như vậy vẫn là chưa đủ bởi vẫn có hàng ngàn game thủ đang mong đợi trò chơi này ra mắt và được trực tiếp sử dụng tính năng “Hợp Kích” mang bản sắc riêng của trò chơi trong dòng game thẻ tướng. Đáp ứng như cầu ấy theo đúng lời hẹn trước đó, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tại về Bá Vương Tam Quốc Tại đây và tham gia nhận Gift Code tại Trang chủ của trò chơi.

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 0

Được biết, Bá Vương Tam Quốc là một game thẻ tướng chiến thuật có thiết kế đồ họa Chibi, tươi sáng nhắm đến đối tượng game thủ trẻ tuổi. Game vẫn sử dụng mô hình sưu tầm tướng quen thuộc của dòng game thẻ tướng đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Các tướng trong trò chơi này khá phong phú, hội tụ đầy đủ các danh tướng nổi tiếng nhất trong cốt truyện Tam Quốc. Hầu hết những tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị…

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 1
Số lượng tướng rất lớn trong Bá Vương Tam Quốc đủ để game thủ sưu tầm không chán

Điểm nhấn không thể thiếu trong Bá Vương Tam Quốc tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế “vuốt chiêu” để ra skill “Hợp Kích”, khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh “bá đạo” hơn bội phần. Skill “Hợp Kích” này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều cơ hội hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau.

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 2
Tướng càng nhiều duyên phận thì càng đa dụng, càng nhiều kĩ năng “Hợp Kích”

Trước đó, hầu như phần lớn game thủ đều biết đến tính năng duyên phận trong các game thẻ tướng. Tuy nhiên các duyên này chỉ có tác dụng kích hoạt một vài chỉ số ẩn mà không thể hiện hữu trong lúc chiến đấu. Sự ra đời của “Hợp Kích” đã giúp cho tính năng duyên phận được đưa lên tầm cao mới, giúp cho các skill thi triển được phong phú và đẹp mắt hơn, tạo sự chủ động của người chơi hơn.

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 3
Xuất skill hợp kích tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi bằng vuốt chiêu

Dù Bá Vương Tam Quốc được đánh giá cao về tính năng mới, đặc sắc tuy nhiên phần đồ họa của game chỉ ở mức đủ dùng cho game thủ trải nghiệm. Nếu bạn mong đợi một game cực nét dựng trên đồ họa hoành tráng thì trò chơi này sẽ không thực sự hợp lý bởi Bá Vương Tam Quốc được thiết kế dành cho các máy tầm trung vẫn có thể chơi được, hạn chế giật, lag. Để có được điều đó cần phải giảm bớt đồ họa xuống mức vừa đủ cho đại đa số game thủ, đó chính là tính toán của NSX.

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 4
Đồ họa của Bá Vương Tam Quốc chỉ ở mức vừa đủ để phù hợp với cấu hình đại đa số
Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ! 5
Nào mình cùng “Hợp Kích” lên đỉnh!

Ngoài “Hợp Kích” thì Bá Vương Tam Quốc còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến… Đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay.

Trang chủ: https://bavuongtamquoc.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc