Bá Nghiệp Tam Quốc sắp được Asiasoft ra mắt tại Việt Nam

Game mobile online chiến thuật kiểu mới Bá Nghiệp Tam Quốc sắp được Asiasoft ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2016 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online chiến thuật kiểu mới Bá Nghiệp Tam Quốc sắp được Asiasoft ra mắt tại Việt Nam vào đầu năm 2017.

Bá Nghiệp Tam Quốc hiện đang là một trong những game mobile online chiến thuật được yêu thích tại Trung Quốc. Game xây dựng bối cảnh thời kỳ loạn lạc Tam Quốc với phong cách tạo hình nhân vật theo hướng chibi vô cùng dễ thương, dễ dàng thu hút được người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cùng với đó là hệ thống hiệu ứng kỹ năng đa dạng nhiều màu sắc rất sinh động và bắt mắt.

Về lối chơi, Bá Nghiệp Tam Quốc có sự kết hợp bởi các yếu tố thẻ bài chiến thuật và nhập vai. Trong game người chơi sẽ thu thập các vị danh tướng của Tam Quốc và sắp xếp đội hình chiến thuật để cùng mình vượt qua những cửa ải qua đó hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến. Để nâng cấp sức mạnh cho tướng người chơi có thể nâng cấp tướng, nâng sao, nâng cấp trang bị, kỹ năng… Đây điều là những điều mà bất kỳ tựa game nào cùng thể loại cũng có.

Bá Nghiệp Tam Quốc sắp được Asiasoft ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy nhiên Bá Nghiệp Tam Quốc Playpark  có khá nhiều điểm khác biệt khá thú vị so với các game cùng thể loại hiện đang có mặt tại Việt Nam. Đầu tiên đó chính là về sự da dạng về binh chủng. Đại đa số game thuộc thể loại này hiện nay sẽ bao gồm 3 loại binh chủng: Bộ Binh, Kỵ Binh và Cung Binh. Tuy nhiên trong game mobile Bá Nghiệp Tam Quốc người chơi sẽ có thêm một số loại binh chủng khác như: trọng kích binh, hay pháp sư. Với nhiều binh chủng hơn thì tính chiến thuật khi sắp xếp quân đội khi xuất trận sẽ trở nên thú vị hơn.

Bá Nghiệp Tam Quốc sắp được Asiasoft ra mắt tại Việt Nam 1

Và điểm thú vị nhất của Bá Nghiệp Tam Quốc mobile đó chính là việc người có thể điều khiển các đội quân của mình di chuyển và sử dụng kỹ năng trong mỗi trận chiến. Đối với việc vượt ải thì nó sẽ không có gì là khó khăn nhưng với những trận PvP thì đây sẽ là một điểm mấu chốt mang đến thắng lợi cho người chơi. Đơn cử với 6 danh tướng xuất trận, người chơi có thể di chuyển và đánh lừa đối thủ lọt vào cái bẫy mà mình đã giăng sẵn. Đây điểm khiến người chơi cảm thấy thích thú nhất của Bá Nghiệp Tam Quốc.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương