Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày

Mở mắt là đánh Boss. Tối đi ngủ cũng đánh Boss. Boss xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Với hơn 100 Boss các loại, Bá Đao Chi Mộng sẽ trở thành thiên đường cho dân cày cuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Tin game
Bá Đao Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bá Đao Chi Mộng

Mở mắt là đánh Boss. Tối đi ngủ cũng đánh Boss. Boss xuất hiện mọi lúc mọi nơi. Với hơn 100 Boss các loại, Bá Đao Chi Mộng sẽ trở thành thiên đường cho dân cày cuốc.

Những ngày qua, những thông tin về Bá Đao Chi Mộng – tựa game MMORPG sắp được phát hành có khá nhiều điểm tương đồng với VTLK đã thu hút được sự chú ý lớn của các cao thủ giới Võ Lâm. Điểm hấp dẫn của Bá Đao chính là sự kết hợp hài hoà, giữa cảm giác thân quen từ nền đồ hoạ 2D “hoài cổ” với sự mới lạ của hệ thống gameplay mới mẻ, pha trộn giữa kiếm hiệp và tiên hiệp. 

Boss Bá Đao – mỏ vàng không bao giờ cạn

Bá Đao Chi Mộng sẽ không làm thất vọng các cao thủ thể loại game kiếm hiệp nhập vai với hệ thống săn boss Bang hội và boss tổ đội đa dạng, đặc sắc và có chiều sâu như: Trừ Ma Vệ Đạo, Thủ Hộ Anh Hùng, Thiên Hồng Long Quan, Tử Vong Ngưu Trại, Hỏa Long Thần Điện, Sa Mạc Tuyệt Vọng…. Đó còn chưa kể đến một lượng lớn Boss cá nhân xuất hiện trên map tự do. Với số lượng khủng như vậy, đảm bảo game thủ có cày cả ngày cũng không thể “trảm” được hết Boss.

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 0

Bên cạnh đó, một điểm mạnh của Bá Đao Chi Mộng chính là việc game thủ có thể PK, chiến đấu bang hội một cách thoải mái tự do với bộ kỹ năng, chưởng pháp phong phú lên đến 16 skills cho từng lớp nhân vật. Người chơi có thể lựa chọn một cách đa dạng bộ kỹ năng phù hợp với lối đánh của mình như: đánh đơn thể, toàn thể, kích sát tầm xa, kích sát theo hàng…

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 1

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 2Đánh Boss rơi đồ, nơi game thủ free thỏa sức cày vật phẩm hiếm

Một tin vui dành cho dân ghiền cày cuốc: Bá Đao Chi Mộng có tính năng giao dịch. Tuỳ độ khó của Boss, người chơi sẽ có xác suất nhận được những nguyên liệu và vũ khí quý hiếm để mang ra “Chợ” rao bán. Như vậy, sự chênh lệch khoảng cách giữa các cấp VIP trong game là không nhiều, và những người chơi free vẫn sẽ sống tốt trong game. 

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 3Chợ giao dịch vật phẩm

Hệ thống cánh và toạ kỵ – Có thể bạn không nạp, nhưng người khác vẫn phải ngước nhìn

Một điểm đặc trưng của các game thể loại Tiên hiệp. Hệ thống Cánh và Toạ ky trong Bá Đao Chi Mộng được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, độ lên cấp càng cao càng gia tăng nhiều chỉ số và trông càng ngầu.

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 4

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 5Hệ thống tọa kỵ cực ngầu với rất nhiều lựa chọn

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 6Hệ thống nâng cấp cánh

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 7Đăng nhập hàng ngày, nhận cánh miễn phí

Với 2 hệ thống này, người chơi cũng chỉ cần đăng nhập hàng ngày và chăm chỉ cày cuốc, săn mảnh ghép là có thể nâng cấp thoải mái, không cần nạp tiền mà vẫn có diện mạo cực ngầu, khiến những người chơi khác thèm khát.

Những tính năng tiêu khiển – Săn vàng và vật phẩm không thể dễ dàng hơn

Nếu đồ sát và săn Boss khiến bạn thấm mệt, thì đây, hệ thống tính năng tiêu khiển sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc mà vẫn săn được “hàng nóng”. Tiền Tài Đến, Chiêu Tài Tiến Bảo, Lãnh Địa là 3 tính năng thú vị cho bạn khám phá.

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 8“Tiền tài đến” – Phiên bản chém hoa quả của BĐCM, nơi game thủ hốt bạc mỏi tay

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 9Lắc xí ngầu may mắn, nơi game thủ thử vận may

Bá Đao Chi Mộng – Thiên đường dành cho dân cày 10Hệ thống Lãnh Địa trong Bang Hội, nơi người chơi nhận được rất nhiều Vàng, Tinh Hoa và EXP Lãnh Địa

Theo thông tin mới nhận được, Bá Đao Chi Mộng sẽ được ra mắt trong một vài ngày tới.

Trang chủ: http://badaochimong.com/landing
Tải game: iOS – Android

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ