Bật mí các vị trí để xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9

Mới đây, tại bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, NSX đã bổ sung một loại phương tiện di chuyển mới đó chính là xe đạp leo núi.

Người đăng: Ngày đăng: 24/03/2022 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

Mới đây, tại bản cập nhật PUBG Mobile 1.9, NSX đã bổ sung một loại phương tiện di chuyển mới đó chính là xe đạp leo núi.

Ngay sau khi xuất hiện, loại xe này đã trở nên đắt hàng và hiếm người mới có thể sở hữu được nó. Hãy để 2game bật mí cho bạn những vị trí được thiết lập sẵn để xe đạp để bạn có thể tìm thấy chúng trước những người chơi khác nhé!

Bạn đã thử nghiệm bản cập nhật mới PUBG Mobile hay chưa? Ngoài những điểm mới trong tính năng thì sự xuất hiện của Xe đạp leo núi đã khiến cho cộng đồng game thủ rất hứng khởi. Chính vì sự mới lạ này mà xe đạp luôn trong tình trạng cháy hàng.

Người nắm được vị trí sẽ nhanh chóng đến và chiếm mất, trong khi những người chơi khác có ít kinh nghiệm hơn sẽ không thể thử nghiệm loại phương tiện này. Do đó, trong bài viết này, 2game sẽ đề cập đế địa điểm để xe tại hai khu vực cụ thể là Erangel và Livik.

Bật mí các vị trí để xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9 0

Địa điểm đi xe đạp leo núi ở Erangel

Xe đạp leo núi là một phương tiện rất hữu ích ở Erangel. Nó giúp người chơi di chuyển vào vùng an toàn nhanh hơn so với việc chạy bộ. Hơn nữa, nó không ồn ào như các phương tiện khác như ô tô, xe máy. Đây là tất cả các vị trí của phương tiện mới này trên bản đồ lớn này.

Stalber: Có một nơi tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm, được gọi là Vibrant Plaza, trên ngọn đồi này, nơi bạn có thể cướp 3 chiếc xe đạp leo núi nếu bạn là đội đầu tiên hạ cánh ở đây.

North of Quarry: Đây là một trung tâm sôi động khác sở hữu tới 5 xe đạp leo núi cho một đội đầy đủ.Tỷ lệ xuất hiện của phương tiện ở địa điểm này cao hơn ở những điểm của Vibrant Plaza. 

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tìm kiếm một số xe đạp leo núi đơn lẻ trong các khu nhà và nhà trên khắp bản đồ, chẳng hạn như Georgopol, Gatka, Căn cứ quân sự phía bắc Sosnovka, Mansion, phía bắc Yasnaya Polyana, v.v.

Bật mí các vị trí để xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9 1

Nếu bạn ở chế độ đội, hãy cố gắng đáp xuống Quarry hoặc Stalber trước để cướp những chiếc xe đạp này trước kẻ thù. Hoặc nếu không, bạn có thể giết chúng để lấy lại chiếc xe đạp. Nếu bạn đi ở chế độ một mình, bạn có thể cướp chiếc xe đạp ở những khu vực nhỏ hơn để tránh những địa điểm nóng rơi đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: PUBG Mobile: So sánh nhanh khả năng công chiến tầm gần của UMP45 và AKM

Địa điểm đi xe đạp leo núi ở Livik

Livik là một bản đồ nhỏ hơn với rất nhiều địa hình đồi núi và đá, vì vậy chiếc xe đạp leo núi thực sự tiện dụng và hữu ích trên bản đồ này. Dưới đây là tất cả các vị trí của chiếc xe này trong Livik:

Crabgrass: Đây cũng là một địa điểm tương tự Vibrant Plaza ở Livik, vì vậy bạn có thể sở hữu một số xe đạp leo núi. Nhưng địa điểm này khá đông người đáp xuống nên bạn cần phải thật sự nhanh chân hoặc có kỹ năng sinh tồn cừ khôi mới có thể sống sót ra ngoài.

Bật mí các vị trí để xe đạp leo núi trong PUBG Mobile 1.9 2

Midstein và Blomster: là hai khu vực nhà của chất lớn nhất ở Livik với rất nhiều ngôi nhà và công trình kiến ​​trúc. Bạn cần kiểm tra kỹ để tìm ra nơi cất giấu chiếc xe đạp địa hình.

Tại Gronhus , Gass , East Port , Iceborg , Holdhus và Lumber Yard  có những túp lều nhỏ bằng gỗ với một số xe đạp leo núi cho người chơi solo. Hoặc bạn có thể mò đến các địa điểm nhỏ khác như: Waterfall , Lupin Felt và Hotspring là những khu phức hợp ngoài trời.

Nhìn chung, khu vực Quảng trường lớn chắc chắn là địa điểm tốt nhất để tìm xe đạp leo núi trong chế độ Kỷ niệm 4 năm PUBG Mobile. Tuy nhiên sự nguy hiểm ở những nơi đó là rất lớn, cho nên bạn cũng cần chuẩn bị một tâm lý vững vàng trước khi thả mình tới địa điểm này để tìm kiếm vật phẩm.

Tải về trên Android – iOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA