Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai bắn súng Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2015 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2015 Tin game
Avengers Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Avengers Huyền Thoại

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai bắn súng Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt game thủ Việt vào tháng 11/2015 tới.

Không quá cầu kì, không quá phức tạp, thân thiện với người chơi, đó cũng chính là điểm cộng của game Avengers Huyền Thoại. Với phong cách 2D màn hình nằm ngang, và bạn sẽ hóa thân thành một nữ đặc nhiệm hoặc một lính biệt kích, có nhiệm vụ đi từ điểm A đến điểm B và giết tất cả những con zombie cản bước tiến của bạn.

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 0

Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ được đánh giá xếp hạng theo thời gian hoàn thành nhiệm vụ, số zombie mà bạn đã tàn sát cùng lượng máu mà người chơi còn. Nhưng cũng không phải cắm đầu cắm cổ chạy khỏi lũ zombie để đến đích đã là một ý kiến hay.

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 1

Mỗi khi một con zombie bị bạn hạ sát, những món đồ hoặc tiền sẽ rơi ra, và bạn có thể dùng chúng để nâng cấp kho vũ khí hay nâng cấp các kĩ năng cho chính bản thân mình để chống lại những con zombie khó nhằn hơn ở những màn chơi tiếp theo.

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 2

Avengers Huyền Thoại cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí khá đồ sộ với những khẩu lục, uzi, shotgun hay cả những khẩu bazoka với sức công phá tuyệt vời. Nhưng không phải cứ vũ khí mạnh là hay, bạn cũng sẽ phải dùng cái đầu của mình để tìm ra đường chạy tối ưu và tiết kiệm đạn nhất, nếu không muốn vừa bắn vừa lo hết đạn ở những màn chơi sau.

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 3

Song song đó game cũng kế thừa nhiều tính năng của dòng game nhập vai như cường hóa trang bị, hệ thống kỹ năng, hệ thống thời trang, hệ thống giáp đỡ, hệ thống cơ khí, hệ thống chế tạo vật phẩm,…v…v…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Hóng game ngay Tại đây
Trang chủ Việt Nam: https://a.goplay.vn/ (chưa mở)
Trang chủ china: https://fire.youzu.com/

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 4

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 5

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 6

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 7

Avengers Huyền Thoại sắp được VTC Online ra mắt 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA