Avengers Huyền Thoại định ngày ra mắt tại Việt Nam

NPH VTC Online vừa ấn định thời điểm ra game Avengers Huyền Thoại tại Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 23/12/2015.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2015 Tin game
Avengers Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Avengers Huyền Thoại

NPH VTC Online vừa ấn định thời điểm ra game Avengers Huyền Thoại tại Việt Nam vào lúc 10h sáng ngày 23/12/2015.

Theo đó từ chiều ngày mai (22/12/2015), người chơi đã có thể tham gia tải Avengers Huyền Thoại từ 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay là Google Play và Apple Store, tương ứng với 2 hệ điều hành Android và iOS. 

Avengers Huyền Thoại định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Được mua về Việt Nam từ những ngày đầu của quý 3 năm nay, Avengers Huyền Thoại nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ với những tính năng, nội dung độc đáo của mình.

Game lấy bối cảnh Trái Đất đứng trước nguy cơ hủy diệt với thảm họa zombie, bởi sự tấn công của người ngoài hành tinh, bởi sự trỗi dậy của thế lực hắc ám như ma quỷ, tượng thần…Đây là sự tổng hợp khéo léo, xâu chuỗi nội dung của hàng loạt siêu phẩm điện ảnh đình đám Hollywood. Chính vì vậy mà hình ảnh, giao diện, thiết kế trong game cũng mang đậm phong cách Mỹ – đầy hiện đại, đơn giản nhưng đủ tráng lệ, đồ sộ.

Avengers Huyền Thoại định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Avengers Huyền Thoại định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Avengers Huyền Thoại còn khiến người chơi mong chờ ở hệ thống tính năng đa dạng của mình như: PK thực, Đấu trường, Nâng cấp trang bị (Nâng cấp, Khảm, Hợp thành…), Đột biến gien…Đặc biệt hệ thống phụ bản đa dạng được chia thành nhiều loại như chia theo đối tượng người chơi, chia theo danh sách phần thưởng…sẽ giúp người chơi dễ dàng tìm thấy địa điểm lý tưởng để tìm kiếm đúng thứ mình cần.

Trang chủ https://a.goplay.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp