Avatar: Frontiers of Pandora – Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ

Avatar: Frontiers of Pandora là game nhập vai thế giới mở mà Ubisoft đã mất 4 năm để tái hiện lại thế giới tuyệt đẹp đến cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2021 Tin game

Avatar: Frontiers of Pandora là game nhập vai thế giới mở mà Ubisoft đã mất 4 năm để tái hiện lại thế giới tuyệt đẹp đến cộng đồng game thủ.

Được phát triển bởi Massive Entertainment, Avatar là dự án game hoành tráng mà Ubisoft chỉ nhắc nhẹ đến trong những sự kiện lớn trước đây. Nay sau 4 năm miệt mài nghiên cứu phát triển, cuối cùng Avatar: Frontiers of Pandora cũng chính thức đem đến cái nhìn hoành tráng đầu tiên đến cộng đồng ở E3 2021.

Avatar: Frontiers of Pandora - Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ 0
Avatar: Frontiers of Pandora - Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ 1

Cũng giống như siêu phẩm điện ảnh đã từng gây chấn động thế giới của đạo diễn Steven Spielberg, Avatar: Frontiers of Pandora mở ra một thế giới hoang sơ và đầy sắc màu với công nghệ Snowdrop. Thậm chí thế giới mở của game không chỉ giống với nguyên tác điện ảnh mà toàn bộ sinh vật tương tác đều để lại cảm giác sống động chân thực nhất đến trải nghiệm game thủ.

Avatar: Frontiers of Pandora - Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ 2

Được biết đây sẽ là một phiên bản độc lập và không liên quan gì đến phiên bản điện ảnh, qua đó game thủ sẽ nhập vai một cư dân Na’vi và khám phá thế giới mở tuyệt đẹp này. Tuy nhiên hành trình của game thủ sẽ chẳng dễ dàng gì đâu khi Pandora là một mỏ khoáng sản cực hiếm và loài người sẽ tìm mọi cách để tận diệt cũng như phá hủy môi trường sống an lành của cư dân nơi đây.

Avatar: Frontiers of Pandora - Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ 3
Avatar: Frontiers of Pandora - Bom tấn Steven Spielberg tái ngộ game thủ 4

Qua đó game thủ sẽ có khá nhiều phương án để kết hợp cùng kỵ binh hoặc những sinh vật bay đáng yêu trên hành tinh này và từng bước đẩy lùi kế hoạch xâm lược của tổ chức RDA. Game dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2022 trên nền tảng Play Station 4/5, Xbox Series X/S và PC.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp