Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console

Nhà phát triển của Asobimo cũng cho biết rằng đây không chỉ là một phiên bản hời hợt và chuyển tất cả của Avabel Online mobile không thôi.

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Tin game

Mới đây Avabel Online cho biết một phiên bản đặc biệt dành riêng cho PC và Console với những cải tiến mới mẻ đang được gấp rút thực hiện.

Là một tựa game J-RPG cho điện thoại được phát hành tại Nhật vào năm 2013 và hiện tại người chơi trên toàn thế giới đã có thể tận hưởng tựa game MMORPG này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android một cách dễ dàng. Theo đó trong hội chợ TGS 2017, game tuyên bố sẽ chuẩn bị cho việc đưa siêu phẩm này hướng tới thị trường game trên PC và console, cụ thể là cho các nền tảng Steam, PS4 hay Nintendo Switch trong tương lai.

Nhà phát triển của Asobimo cũng cho biết rằng đây không chỉ là một phiên bản hời hợt và chuyển tất cả của Avabel Online mobile thôi. Mà game sẽ được cập nhật đồ họa đàng hoàng để xứng với sức mạnh phần cứng của các hệ máy PC hay console. Bên cạnh đó rất nhiều nội dung mới như vùng đất hầm ngục hay boss thế giới sẽ được thêm vào để tăng thêm tính mới lạ.

Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console 0

Do đã là một tựa game 4 năm tuổi, nên hiển nhiên rằng phần đồ họa của Avabel chắc sẽ không thu hút những game thủ của thị trường PC , tuy vậy phải chờ đến khi phiên bản mới này ra mắt chính thức hoặc có thêm gameplay thì mới xác định được rằng “việc cải tiến” này có hiệu quả hay không.

Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console 1

Avabel Online đem lại cho người chơi vô vàn nhiệm vụ với nhiều yêu cầu khác nhau giúp người chơi dễ dàng giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đa phần các nhiệm vụ trong game sẽ yêu cầu người chơi tấn công, tiêu diệt các quái vật ngang cấp hoặc chiến đấu với một Boss nhất định. Bên cạnh đó một trong những tính năng nổi bật của MMORPG này chính là hệ thống tùy chỉnh nhân vật và các loại trang bị khác nhau, hay hệ thống pvp hỗ trợ đến hơn 1000 người chơi tham gia cùng lúc.

Trong thời gian chờ đợi phiên bản PC, bạn có thể chơi thử game tại : iOS – Android

Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console 2

Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console 3

Avabel Online – MMORPG nổi tiếng trên di động chuẩn bị có phiên bản dành riêng cho PC và Console 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam