AVA Dog Tag – Game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất có đồ họa đẹp và lối chơi tuyệt vời

Trong thời hoàng kim, A.V.A là một trong những game bắn súng online có đồ họa đẹp nhất cùng với lối chơi hành động tuyệt hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2019 Tin game

Trong thời hoàng kim, A.V.A là một trong những game bắn súng online có đồ họa đẹp nhất cùng với lối chơi hành động tuyệt hảo.

Alliance of Valiant Arms (thường gọi là A.V.A) phiên bản làm lại hiện đang mở cửa thử nghiệm miễn phí. Vốn dĩ, đây là một tựa game được game thủ Việt Nam hết sức ưa chuộng ngay từ thời điểm ra mắt trên thế giới cho đến sau này. Mặc dù có rất nhiều lần ngấp nghé về nước song chưa bao giờ trò chơi này thực sự đặt chân lên mảnh đất hình chữ S mà chỉ được tiếp cận ngoài rìa với các phiên bản Đông Nam Á mà thôi.

AVA Dog Tag - Game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất có đồ họa đẹp và lối chơi tuyệt vời 0

Không thua kém các game FPS khác, Alliance of Valiant Arms sở hữu kho vũ khí quân dụng siêu phong phú, khiến game thủ tha hồ ‘bơi’ trong đó để chọn cho mình những loại súng ống to nhỏ khác nhau đầy phấn khích.

Quyết định làm mới mình, nhà phát triển Red Duck Hàn Quốc ra mắt phiên bản làm lại của AVA với tên hiệu mới là Dog Tag. Đây sẽ là một tựa game độc lập và những game thủ có tài khoản cũ tại AVA sẽ không thể liên kết kết được. Tuy vậy Dog Tag sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn mới mẻ trong ý tưởng sáng tạo đồng thời lắng nghe ý kiến người chơi hơn để tựa game này trở nên hoàn chỉnh trong tương lai.

AVA Dog Tag - Game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất có đồ họa đẹp và lối chơi tuyệt vời 1

Người chơi có ba lựa chọn cho class nhân vật của mình. Với những game thủ muốn xông pha ở mặt trận tiền phương, Point Man (Tiên phong) sẽ là lựa chọn thích hợp nhất, bởi lớp nhân vật này chuyên về chiến đấu cự li gần, vũ khí chủ yếu sử dụng là SMG và shotgun. Trong chiến đấu tầm xa sẽ có class Sniper (lính bắn tỉa) có thể ẩn núp ở mọi ngóc ngách của bản đồ, do thám và loại bỏ những mối nguy tiềm tàng từ khoảng cách xa.

Cuối cùng, với các bạn mới bắt đầu chơi hoặc muốn có lối chơi đa dạng, Rifleman (lính mang súng trường) chính là class phù hợp nhất dành cho bạn. Vũ khí mà người chơi tùy chọn sử dụng cho lớp nhân vật này sẽ quyết định sự sống và cái chết của nhân vật trên chiến trường.

AVA Dog Tag - Game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất có đồ họa đẹp và lối chơi tuyệt vời 2

Người chơi có thể lập team và đối chiến ở chế độ Annihilation hoặc Demolition tùy thích, ngoài ra còn nhiều cơ chế chơi khác đang được phát triển để cho ra mắt trong một vài tháng tới. Có rất nhiều chế độ và bản đồ hấp dẫn đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả game thủ FPS.

Hiện AVA Dog Tag đang mở thêm một đợt thử nghiệm nữa cho đến ngày 31/1, game thủ Việt Nam có thể theo đường dẫn bên dưới đăng ký và tham gia mà không gặp bất kỳ trở ngại nào cả.

Đăng ký tại : https://www.playava.com/cbt.html

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc